Khó chịu khi chồng suốt ngày tơ tưởng người yêu cũ

20:52 11/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguyện vọng cuối cùng, lớn nhất của đời chồng là làm sao gặp được người xưa một lần cuối nếu có nhắm mắt đột ngột cũng không hối tiếc.

Chồng tôi có người vợ hiền và hai đứa con có nếp có tẻ đều học giỏi ngoan ngoãn. Có thể nói đó là mái ấm nhiều người mơ ước. Vậy nhưng nhiều khi tâm sự với bạn bè, chồng hay hồi tưởng về mối tình đầu trong quá khứ với toàn những mỹ từ vô cùng tốt đẹp.

Hình ảnh người xưa thường hiện ra trong ký ức lung linh khiến cho chồng bắt đầu làm thơ và được tham gia vào câu lạc bộ thơ của thành phố. Những vần thơ được dệt nên bằng những đường nét lãng mạn nhất, khiến nhiều người lặng đi khi nghe chồng tôi đọc thơ.

Kho chiu khi chong suot ngay to tuong nguoi yeu cu
Ảnh minh họa

Ngày ấy, khi gia đình chồng bất ngờ phải chuyển từ quê lên thành phố, từ đó 2 người 2 ngả không gặp nhau được nữa. Và bây giờ nguyện vọng cuối cùng, lớn nhất của đời chồng là làm sao gặp được người xưa, cũng là nàng thơ một lần cuối, nếu có nhắm mắt đột ngột cũng không hối tiếc.

Câu chuyện của chồng khiến người nghe cảm động bao nhiêu thì tôi khó chịu bấy nhiêu. Tôi nói: “Chồng nên để người xưa ở trong mộng vì như thế sáng tác thơ tình mới hay. Không nên về gặp người xưa bởi gặp rồi chồng sẽ không bao giờ sáng tác nổi thơ tình nữa đâu”. Nghe tôi nói thế chồng bỗng nổi xung cho là tôi ghen tuông vớ vẩn. 

Tôi là người hiểu rõ nhất về điều đó vì chính tôi đã nhờ bạn bè tìm hiểu về người yêu xưa của chồng. Người yêu xưa giờ phải nuôi hai con một mình vì chồng đang ở tù, sống trong ngôi nhà lợp lá chỉ một trận bão là cuốn sạch mọi thứ. Người xưa quá già so với tuổi, đầu tóc khét nắng do phải chạy cơm từng bữa, khuôn mặt nhăn nheo, đôi mắt mệt mỏi vô hồn. 

Ngày xưa nàng thơ đẹp thanh mảnh như tiên nữ, còn bây giờ nàng già, ốm o khiến tôi không tin nổi nữa là chồng.

Tôi có nên cho chồng trở về quê gặp lại người xưa cho thỏa lòng mong ước chứ cứ nghe chồng kể mãi tôi cũng thấy tổn thọ…/.

Kho chiu khi chong suot ngay to tuong nguoi yeu cu

Vợ rối bời khi nhận được tin nhắn báo chồng đang có bồ

VOV.VN -Dù không biết ai là người gửi tin nhắn nhưng tôi linh cảm có thể đây là sự thật...

Kho chiu khi chong suot ngay to tuong nguoi yeu cu

Vừa muốn có tình yêu đẹp với người tình, vừa mong gia đình êm ấm

VOV.VN -Tôi biết mình có phần sai khi xen vào cuộc sống của người khác nhưng tôi khó có thể dừng lại mối quan hệ này vì đó là nguồn động viên để tôi vui sống.

CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)

VietBao.vn
contentlength: 4249
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...