Khẩn trương nhập khẩu thuốc phòng chống dịch sốt xuất huyết

20:02 21/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khan truong nhap khau thuoc phong chong dich sot xuat huyet  Đó là nội dung trong văn bản số 5376/QLD-GN Cục quản lý dược Việt Nam gửi các Sở y tế, các công ty xuất nhập khẩu thuốc  trực tiếp, các công ty dược phẩm tỉnh, thành yêu cầu về việc nhập khẩu thuốc phòng chống dịch sốt xuất huyết trong thời gian tới.

Sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Y tế các bộ ngành có trách nhiệm thông báo cho các công ty kinh doanh, sản xuất dược phẩm, các cơ sở điều trị trong phạm vi quản lý của mình có kế hoạch dữ trữ đủ các loại thuốc cho nhu cầu điều trị và phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Đối với các công ty có chức năng xuất, nhập khẩu thuốc trực tiếp khẩn trương tìm kiếm, khai thác  các loại thuốc để điều trị và phòng chống dịch sốt xuất huyết, lập đơn hàng nhập khẩu theo quy định gửi về Cục Quản lý dược để xem xét giải quyết đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị và phòng chống dịch sốt xuất huyết.

T.Hoa

VietBao.vn
contentlength: 1628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ông bố xăm trổ ru con với lời lẽ bá đạo, xem clip chị em cười ngất
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...