Kem dâu tây

10:58 03/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ảnh: Mẹ yêu bé.
Ảnh: Mẹ yêu bé.

Ly kem vị dâu tây thơm ngon, mát lạnh sẽ hấp dẫn cả nhà. Bạn tham khảo cách làm dưới đây và trổ tài để mọi người thưởng thức nhé.

Nguyên liệu: 400 g dâu tây (chọn quả tươi, chín đỏ), 1 bát đường xay, 2 lòng đỏ trứng gà, 500 ml kem tươi.

Cách làm: Dâu tây rửa sạch nhiều lần với nước muối pha loãng, cắt nhỏ rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn.

Dùng máy đánh trứng đánh nổi lòng đỏ trứng, rồi cho từ từ đường vào và tiếp tục đánh cho tan đường, cho tiếp phần dâu đã xay vào đánh đều lên.

Cho tiếp kem tươi vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp này đều và nổi mịn, hoặc có thể đánh kem tươi riêng cho nổi, rồi trộn đều với hỗn hợp dâu trứng đường ở trên. Cho kem vào khuôn rồi cho vào tủ đá.

Dùng muỗng, múc kem ra ly. Trang trí thêm bánh và dâu tây tươi cắt hạt lựu.

(Theo Mẹ Yêu Bé)

contentlength: 2214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ông bố xăm trổ ru con với lời lẽ bá đạo, xem clip chị em cười ngất
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Tags: dâu tây, kem, đánh,