Julia Robert: Khuôn mặt mới của Ferre

18:17 13/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Julia Robert Khuon mat moi cua Ferre
Julia Robert
Julia Robert đã thể hiện thành công sự tao nhã, sang trọng đầy qu‎y phái của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới Gianfranco Ferre qua nét quyến rũ tinh tế và phong cách hoàn hảo của mình.

Với bộ sưu tập Xuân hè 2006, ngôi sao màn bạc nổi tiếng thế giới người Mỹ này đã trở thành biểu tượng trong chiến dịch quảng cáo của hãng Gianfranco Ferre. Nhà nhiếp ảnh nổi tiếng Mario Testino chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh của cô trong chiến dịch này.

Một biểu trưng linh hoạt, của sự lộng lẫy đầy quyến rũ, nữ tính ở mỗi cử chỉ, hành động, Julia Robert đã hoàn toàn chinh phục được nhà thiết kế Ferre trong việc chọn biểu tượng cho bộ sưu tập của mình lần nầy.

Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được của cô, sự quyến rũ, nét đam mê, nét tinh tế hoà lẫn trong một phong cách tự tin của một người phụ nữ đầy tự chủ.

Julia Robert Khuon mat moi cua Ferre

“Tôi nghĩ thời của sự lãng mạn đã qua. Nguồn cảm hứng tạo ra tinh thần cho bộ sưu tập lần này của tôi đó là sự tự tin, hiện đại, dành cho người phụ nữ của thời đại ngày nay. Cũng có thể còn có ai đó có thể thể hiện một cách tốt hơn nữa những ‎y tưởng nguyên sơ của tôI về chất nữ tính của bộ sưu tập này.

Nhưng trong mắt tôi, Julia Robert, với sự hoà trộn của vẻ kiêu sa, lộng lẫy, lại đầy sức quyến rũ của một ngưòi đàn bà, cô ấy hoàn toàn có đầy đủ mọi tố chất để thể hiện ý‎ tưởng cho bộ sưu tập của tôi.

Điều lôi cuốn tôi nhất, đó là phong cách cũng như sự thể hiện của cô ấy: đầy sức sống, sự bình tĩnh, tự chủ trong mọi tình huống cùng với sự thể hiện chuyên nghiệp nhưng cũng rất tự nhiên. Tôi yêu nụ cười của cô ấy, một nụ cười rất cởi mở, đầy tự tin, nhưng lại ẩn chứa một sự thẹn thùng, bẽn lẽn.

Tôi ngưỡng mộ cô ấy, một con người luôn tràn đầy sức sống. Mọi thứ ở Julia Robert đã làm nên người phụ nữ của Ferre…”.

Theo NetMode

Việt Báo
contentlength: 3662
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

VIDEO: Bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả với nước quả quất mỗi ngày
00:00 / --:--