Học sinh vượt thang dây, tường đứng rèn thể lực

07:35 23/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 - Hơn 260 học sinh cùng tham gia vào một chương trình đào tạo đặc biệt mang phong cách rèn luyện quân đội. Điều này giúp các em vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để chiến thắng chính mình.

Muốn con thông minh như người Do Thái, cha mẹ không nên bỏ qua điều này

Không phải tiền bạc, 4 điều này cha mẹ cho con càng nhiều càng tốt

11 câu cha mẹ càng khen trẻ sẽ càng giỏi

Mới đây, một hành trình rèn nghị lực được tổ chức tại Trường liên cấp Tuệ Đức (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 260 học sinh. Toàn bộ các em đã trải qua một ngày rèn luyện với trên 25 thử thách liên quan đến thể lực nhằm “huấn luyện” sức chịu đựng và lòng can đảm dám vượt qua khó khăn.

Thầy giáo Phạm Tuấn Đạt (Ban điều hành nhà trường) chia sẻ, hành trình này không chỉ rèn luyện thể lực mà còn rèn luyện kỹ năng sinh tồn, cứu hộ và tinh thần thượng võ cho trẻ.

“Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi thái độ học sinh theo hướng tích cực. Nhiều học sinh lớn lên nhưng không vấp phải những khó khăn, thử thách nào. Chính vì thế họ không đủ trưởng thành khi ra ngoài cuộc sống. Môi trường rèn luyện nghiêm khắc theo kiểu “quân đội” này sẽ giúp các con chiến thắng nỗi sợ hãi của chính mình”. 

 

Thúy Nga

VietBao.vn
contentlength: 2399
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồi môn vòng vàng trĩu cổ, cô dâu khiến toàn thể chị em cõi mạng phải ghen tỵ
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...