Hiếu không nên tự dằn vặt

15:11 20/08/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại sao lại phải tự dằn vặt và lo sợ cho tương lai của cô ta trong khi cô ta chẳng hề quan tâm chứ. Ngay cả cha mẹ dù lo lắng cho con cái cũng không thể nào sống thay cho chúng được, huống hồ anh và cô ta đã đường ai nấy đi thì sao lại phải lo lắng cho những việc không đâu như vậy.

From: Beryl Ngo
To:

Sent: Tuesday, August 20, 2002 10:26 AM
Subject: Sao cô ấy đã có bạn trai mà vẫn quan hệ với tôi?

Chào anh Trọng Hiếu,

Thú thật với anh là em suy nghĩ mãi không biết có nên góp ý với anh không vì có vẻ như em đang múa rìu qua mắt thợ. Qua câu chuyện của anh, em nhận thấy anh có vẻ từng trải và có lẽ lớn tuổi hơn em. Thế nhưng em vẫn không hiểu nổi làm sao anh lại có thể tự xem nhẹ mình đến vậy. Em không hiểu anh có thật sự muốn tìm một lời khuyên hay không vì em cảm thấy bản thân anh cũng đã biết được con đường mà mình phải đi rồi.

Tại sao lại phải tự dằn vặt và lo sợ cho tương lai của cô ta trong khi cô ta chẳng hề quan tâm chứ. Ngay cả cha mẹ dù lo lắng cho con cái cũng không thể nào sống thay cho chúng được, huống hồ anh và cô ta đã đường ai nấy đi thì sao lại phải lo lắng cho những việc không đâu như vậy. Mọi người đều phải tự chịu trách nhiệm cho những việc chính mình làm chứ phải không anh, cô ta không còn là một cô bé chưa biết chuyện đời nữa rồi anh ạ.

Em hiện sống ở Australia, cách nhìn của em về các mối quan hệ giữa người với người cũng tương đối thoải mái và cởi mở hơn ở VN. Nhưng nói thật anh đừng buồn, em vẫn không thể chấp nhận việc anh vẫn giữ mối quan hệ quá mật thiết đến mức quá đà như vậy với cô ta. Em không nói là khi chia tay ai thì phải coi người ta như kẻ thù, nhưng mối quan hệ bạn bè phải khác với quan hệ bồ bịch hay vợ chồng chứ phải không?

Nếu anh muốn hỏi: "Sao cô ấy đã có bạn trai mà vẫn quan hệ với tôi?", thì anh nên trả lời câu hỏi này trước đã: "Tại sao anh vẫn chấp nhận đi chơi chung và quan hệ với cô ấy nếu biết cô ấy đã có người khác và sẽ không bao giờ chấp nhận làm vợ anh?". Nếu trước đây khi quan hệ anh nghĩ dù sao thì cô ấy cũng sẽ làm vợ anh, vậy thì bây giờ anh nghĩ gì?

Việt Báo
contentlength: 3370
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang tại trận
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>