Hiếu chỉ có hai cách lựa chọn

13:51 20/08/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãy giành lại tình yêu của cô ta hoặc là để yên cho cô ta với người khác nếu bạn thực sự yêu và tỏ ra cao thượng. Nếu đã "rất ít quan tâm" thì bây giờ cố gắng mà quan tâm xem có thể níu kéo lại cô bạn gái không? Nếu không muốn thì để bạn gái "yên tâm" yêu người mới và dành tình cảm cho anh ta.

From: Manh Tuan
To:

Sent: Tuesday, August 20, 2002 1:16 AM
Subject: Ban Trong Hieu dao hoa qua day!

Như cô ấy nói "đi chơi với bạn mệt mỏi lắm" thế mà vẫn thích đi, dù đã có bạn trai mới rồi! Chứng tỏ bạn là người có khả năng đem lại niềm vui cho cô ta, thỏa mãn được ít nhất là một trong nhiều ý thích, mong muốn của bạn gái. Cô bạn đã có được tất cả những gì cần có cho tình yêu từ 2 người đàn ông gộp lại. Phải chăng đó là một "mô hình" tối ưu?

Bạn Trung Hiếu đã chiếm được phần "tình yêu" trong trái tim cô bạn gái, còn để chung sống trọn đời thì cô gái đã chọn người khác! Như vậy là tình yêu và hôn nhân được tách bạch làm hai phần một cách rõ ràng. Vấn đề này chỉ có các nhà "giải phẫu tâm lý" mới trả lời được vì sao!

Cái số "đa đoan" của cô bạn gái anh sẽ chỉ làm khổ cô ta cả đời thôi mà. Nhất là sau nay, khi cãi nhau với chồng, cô ta sẽ còn cần đến bạn đấy nhé! Lúc đó thì cũng hơi mệt đấy, phục vụ cả vợ và "bạn gái cũ" nữa mà!

Hãy giành lại tình yêu của cô ta hoặc là để yên cho cô ta yêu người khác nếu bạn thực sự yêu và tỏ ra cao thượng.

Thân ái.

Việt Báo
contentlength: 2492
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>