Hà hãy biết yêu bản thân mình

16:40 24/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mình biết bạn rất yêu bạn trai , nhưng mình khuyên bạn ở xứ này phải yêu bản thân mình và phải nghĩ cho bản thân trước. Ý của mình không phải là bạn chỉ sống ích kỷ, nhưng hãy bình tĩnh và sáng suốt để thấy được sự thật của vấn đề, chứ đừng để tình cảm che khuất đôi mắt và lý trí của bạn.

From: Dzuhuong
To:

Sent: Saturday, May 24, 2003 5:34 AM
Subject: Ha hay nhin ky lai nguoi ay!

Chào Hà,

Có lẽ Hà và mình bằng tuổi nhau. Mình cũng không phải là người thuộc kiểu biết yêu sớm nên không dám khẳng định có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Mình chỉ có chút ý kiến của người ngoài cuộc để bạn tham khảo, đây chỉ là ý kiến riêng cá nhân mình thôi.

Theo mình, có lẽ bạn và bạn trai quen nhau cũng chưa lâu lắm? Có thể cả hai chưa hiểu nhau hết được. Vì vậy để có một kết luận đúng đắn cho mối tình này theo mình nghĩ là hơi sớm. Mình biết bạn rất yêu bạn trai, nhưng mình khuyên bạn rằng, ở xứ này phải yêu chính bản thân mình và phải nghĩ cho bản thân trước. Ý của mình không phải là bạn chỉ sống ích kỷ cho bản thân thôi, nhưng bạn hãy bình tĩnh và sáng suốt để thấy được sự thật của vấn đề, chứ đừng để tình cảm che khuất đôi mắt và lý trí của bạn.

Bạn trai của bạn đã nói rằng: "Đã có lúc anh quen 3-4 cô cùng một lúc mà không ai phát hiện được cả". Theo mình, cho dù là lời nói dối hay thật mình đều thấy nó không ổn cho lắm. Mình không dám vơ đũa cả nắm, nhưng có rất nhiều đàn ông họ không có lòng nhân đạo, nhất là đàn ông ở xứ này.

Nói tóm lại, mình chỉ khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ lại mối quan hệ này để sau này bạn không phải hối tiếc quá nhiều. Trên đời này vẫn còn nhiều người đàn ông tốt và bạn còn rất trẻ, còn rất nhiều cơ hội. Tâm lý ai chưa có gia đình thì mong cho có, chứ đa số những người đã có gia đình rồi thì chẳng sung sướng gì hơn đâu. Một thân một mình thì thoải mái hơn. Mình chúc bạn gặp nhiều may mắn và có được quyết định đúng đắn.

Việt Báo
contentlength: 3181
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...