Gisele Budchen không làm việc với đồng đô la

15:29 08/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo thông tin trên Bloomberg.com, siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen sẽ không nhận tiền thù lao là đồng đô la, mà là đồng Euro.

Gisele Budchen khong lam viec voi dong do la

Siêu mẫu Gisele Bundchen

Lý do nào dẫn đến quyết định trên? Siêu mẫu giàu có nhất thế giới này (được tạp chí Forbes bình chọn với thu nhập ước tính khoảng 33 triệu USD trong năm 2006) lo lắng về sự mất giá của đồng đô la trên thị trường thế giới.

Theo tạp chí Veja, khi siêu mẫu 27 tuổi này ký hợp đồng là đại diện cho sản phẩm chăm sóc tóc của hãng Paintene vào tháng 8 vừa qua, cô yêu cầu được trả thù lao bằng đồng Euro. Hãng này đã phải đáp ứng yêu cầu của cô.

Cũng theo Veja, mọi chuyện diễn ra tương tự với hợp đồng mà Gisele ký kết với Dolce & Gabbana tại Milan (Italia), khi cô quảng cáo cho sản phẩm nước hoa mới của hãng này.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn khác với Bloomberg.com, chi nhánh tại Mỹ của Gisele ở IMG cho rằng, yêu cầu trả thù lao bằng đồng Euro thay cho đồng đô la của Gisele sẽ khiến cô trở thành người vi phạm hợp đồng với các công ty có chi nhánh tại Mỹ.

Anne Nelson - người đại diện của Gisele nói với Bloomberg.com: “Khi Gisele làm việc tại Châu Âu, cô ấy sẽ nhận thù lao bằng đồng Euro, khi làm việc tại Mỹ, nhận tiền thù lao bằng đồng đô la, và khi làm việc tại Brazil, tất nhiên là thù sao sẽ bằng đồng reais. Cứ như vậy thôi.”

Gisele Bundchen, sinh ngày 20/7/1980. Cô vừa được tạp chí Forbes bình chọn là siêu mẫu thành công nhất và có thu nhập cao nhất. Với thu nhập 33 triệu đô la Mỹ trong năm 2006, hiện nay tài sản của Gisele ước tính khoảng 150 triệu đô la Mỹ.

Hiện, Gisele là gương mặt đại diện cho hơn 20 hãng thời trang và mỹ phẩm trên toàn thế giới. Cô cũng là một trong những người mẫu kiếm được nhiều nhất từ các hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hiệu nổi tiếng như: hãng mỹ phẩm danh tiếng Victoria"s Secret, hãng máy tính Apple, hãng thời trang Dolce & Gabbana và Roberto Cavalli.

“Các hợp đồng hiện nay đang ngày càng hấp dẫn hơn với đồng Euro, bởi chúng ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra với đồng đô la” - Patricia Bundchen, chị gái song sinh, đồng thời là người quản lý của Gisele trả lời phỏng vấn qua điện thoại với Blomberg.com.

Minh Vân
Theo Omg

contentlength: 4061
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Cơn sốt" nâng mũi không cần dao kéo của phụ nữ châu Á
00:00 / --:--