Đừng làm “người thứ ba” đau khổ

10:39 23/12/2000
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh ấy là người đã có gia đình. Bạn cần suy nghĩ tỉnh táo về mối quan hệ giữa bạn và anh ấy để tìm một lối thoát trước khi quá muộn.

Tôi và anh ấy cùng làm việc ở một cơ quan. Một lần, anh mời cả phòng về nhà chơi, tôi được biết vợ anh là người cùng quê với tôi. Từ đó, giữa tôi với gia đình anh ngày một thân thiết hơn. Anh tỏ ra quý mến và luôn nhiệt tình giúp đỡ tôi. Khi đã thân thiết, tôi được anh phàn nàn về vợ. Theo anh nói, cách ăn ở, cư xử của chị không tốt khiến anh rất buồn. Cuộc nhân duyên là do sự sắp đặt của mọi người, còn bản thân anh thì chưa kịp tìm hiểu, chưa kịp yêu đã phải làm lễ cưới. Vì thế, dù đã có con, anh chị vẫn không thể gần gũi, hòa hợp mà đối với nhau như hai người xa lạ...

Hiểu và cảm thông với cảnh ngộ của anh, tôi cố gắng gần gũi, chia sẻ và an ủi anh. Thời gian tôi và anh ở bên nhau ngày càng nhiều. Anh nói mỗi khi được ở bên tôi, anh thấy cuộc đời thêm ý nghĩa.

Vào một ngày cách

đây hai tháng, khi chỉ có tôi và anh trong phòng, anh đã ôm ghì lấy tôi, nhìn vào mắt tôi và nói: “Em có thể bù đắp những thiếu hụt trong tình cảm cho anh không?”. Thú thật là trong lòng tôi đã có chỗ dành cho anh từ lâu rồi, mặc dù tôi luôn đấu tranh với chính bản thân mình: rằng anh ấy đã có vợ, có con; rằng mình làm như thế có tội. Nhưng rồi tôi cũng ôm ghì lấy anh thốt lên: “Em yêu anh! Em sợ lắm!”. Rồi anh đặt những nụ hôn nóng bỏng lên môi tôi, thì thầm: “Cám ơn em!”.

Từ hôm đó, chúng tôi đã thuộc về nhau. Nhưng ngay sau, đó tôi luôn dằn vặt, đau khổ. Tôi sợ hãi không biết mối quan hệ này sẽ đưa tôi đi tới đâu. Trong tôi đầy sự mâu thuẫn mà chưa có lời giải đáp. Mong TGPN hãy cho tôi một lời khuyên.

Thủy Nguyên (Yên Bái).

Đọc thư của bạn, TGPN hiểu bạn đang ở trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, khi lý trí sáng suốt chưa thể thắng nổi những rung cảm của trái tim. Song bạn hãy thử nhìn lại xem trong câu chuyện này, bạn không phải là “đấng cứu thế” của người đàn ông kia mà là “con thiêu thân” của một tình yêu mù quáng. Bạn đã tình nguyện hy sinh tất cả tuổi trẻ, tình yêu, sự trong trắng của mình cho anh ta mà không hề có đòi hỏi gì ở hiện tại và tương lai. Nỗi dằn vặt, sự hoảng loạn trong lòng là bởi bạn đã hành động thật dại dột và sai lầm?

Hãy thử

đặt mình vào vị trí của người bạn đồng hương kia. Cô ấy sẽ đau khổ như thế nào khi phát hiện chồng mình không chung thủy. Con của họ sẽ thiếu vắng tình cảm của người cha vì đã được san sẻ cho bạn.

Với anh ta thì rõ rồi: bạn là người “bù đắp” những thiếu hụt trong tình cảm mà vợ anh ta không đáp ứng được. Nếu bạn đủ can đảm, lòng quyết tâm, bất chấp luật pháp, mọi dư luận xã hội để giành giật anh ta từ tay người bạn gái về cho riêng mình, liệu anh ta có chịu chấp nhận như vậy không?

Thực tế cho thấy, có nhiều cô gái giống như bạn đã “vỡ mộng” và đau khổ, vì cuối cùng đã bị người yêu loại khỏi cuộc tình tay ba để giữ hạnh phúc gia đình họ. Do vậy, bạn cần phải có một lý trí thật tỉnh táo để xem xét mối quan hệ tình cảm giữa bạn và anh ta. Hãy chấm dứt mối quan hệ với anh ta trước khi quá muộn.

Thế Giới Phụ Nữ.

(Theo TGPN, 21/12).

Việt Báo
contentlength: 5870
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>