Đồ nhà bếp nhất cử tam tứ tiện

14:18 26/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Do nha bep nhat cu tam tu tien
Tủ nhỏ giúp đựng đồ vặt. Ảnh: Sài Gòn Tiếp Thị

Tủ đựng gạo bằng nhựa giúp định lượng gạo theo khẩu phần, chống ẩm tốt hơn chứa trong hũ, xô... Chiếc tủ nhỏ đặt ở góc nhà giúp đựng các món lặt vặt như pin đồng hồ, remote tivi đầu máy, đèn pin, kim chỉ.

Những đồ nhà bếp đa năng, tiện dụng giúp các bà nội trợ thời nay đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Để làm vệ sinh nhà cửa, bạn cần có chổi quét, giẻ lau nhà, khá lỉnh kỉnh và khó chịu vì bụi dễ bay bám vào đồ vật trong nhà. Nhưng người nội trợ hiện đại chỉ cần sắm một loại cây lau nhà kiểu mới có thể gấp-xếp và xoay đầu rất gọn. Đầu cây gắn khung kim loại, khi sử dụng chỉ cần dùng miếng khăn lông sạch gắn vào, di chuyển cây này vừa quét sạch rác, lại không làm bay bụi mà còn có thể lau sạch luôn các vết dơ trên nền nhà. Có thể lau quét “ẩm” với nước lau sàn cùng lúc. Xong việc, cho khăn vào máy giặt, cây chổi sạch bong.

Chiếc tủ nhỏ có thể treo, đặt ở góc bếp đựng gia vị, các món đồ khô như tiêu, tỏi, hành; hoặc có thể dùng để cất một vài món ăn khô như bánh mì, bánh tráng, bánh phồng tôm... trông rất gọn ghẽ.

Dùng tủ nhỏ 2-3 ngăn đặt ở góc nhà đựng các món lặt vặt để khi cần dễ tìm như pin đồng hồ, remote tivi đầu máy, đèn pin, kim-chỉ-nút...

Dàn kệ inox sợi treo phía trên chậu rửa sẽ làm chén bát mau khô ráo, cũng có thể đặt lên đó các chất tẩy rửa tránh khỏi tầm với của trẻ em.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

contentlength: 2868
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi con trai đồng tính, bố nhờ gái thử và cái kết
00:00 / --:--