Đẹp hơn nhờ màu móng chân

19:27 23/10/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi kết hợp giữa trang phục và phụ trang, màu sơn móng chân thích hợp sẽ tạo thêm vẻ đẹp cho bạn. Với những màu dưới đây, bạn hãy chọn cho mình tông màu vừa ý nhất.
Dep hon nho mau mong chan

Màu đen và màu hạt dẻ

Tông màu đen hoặc chocolate mang lại vẻ gợi cảm riêng dù mùa nóng hay mùa lạnh. Tông màu hạt dẻ sẽ làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho kiểu trang phục bạn đang mặc đồng thời tăng hiệu quả tương phản với trang phục ví dụ như khi bạn mặc những tông màu sáng và phụ trang kèm theo có màu vàng như túi xách, giày và dây nịt…Tông màu đen thích hợp với những phụ trang có màu bạc hoặc trang phục quần jean.

Màu đỏ cam

Sắc đỏ rực rỡ khi pha trộn với chút màu cam sẽ tạo nên tông màu ngọt ngào cho móng chân của bạn. Khi chọn sử dụng màu này, cần tạo độ tương phản với màu da của chân. Nếu da chân của bạn trắng trẻo, nên chọn tông màu gần giống với màu đỏ. Nếu da hơi tái, tốt nhất nên chọn tông màu hơi sáng một chút hoặc tông màu có độ phản chiếu để tạo cảm giác da chân sẽ trắng hơn. Nếu bạn điểm xuyết chút màu mạ vàng cho móng, màu sơn đỏ sẽ trở thành màu đồng tinh tế, giống như màu da rám nắng. Khi chọn những trang phục thích hợp đi biển và đi chân trần bạn cũng có thể chọn màu sơn đen, cam và xanh lá cây để làm tăng hiệu quả vẻ đẹp của bàn chân.

Màu nâu đồng

Sự kết hợp giữa hai tông màu kem và màu vàng sẽ tạo nên màu nâu đồng tuyệt hảo. Tông màu này có khuynh hướng sáng, nhưng không quá hào nhóang và thích hợp với da chân rám nắng với điều kiện, móng chân của bạn có độ trơn nhẵn một cách hoàn hảo vì nó không có tác dụng che giấu những khuyết điểm của móng chân. Bạn nên sơn hai lần và chọn giày, dép có tông màu hạt dẻ hoặc nâu đồng tương tự để lộ gót chân hoặc ngón chân. Màu trang phục thích hợp với tông màu này là màu kem và màu hạt dẻ sẽ càng làm bạn xinh đẹp hơn mà không giả tạo.

Màu hồng cánh sen

Đây là phiên bản sống động có sự kết hợp của tông màu đỏ sẽ làm tăng hiệu quả làm đẹp cho thời trang mùa hè. Bạn nên chọn giày, dép có tông màu cánh sen sẽ rất đúng điệu hoặc màu của giày, dép hơi lòe lọet một chút như màu bạc trông có vẻ phóng khóang hơn. Tuy nhiên, bạn cần tránh chọn tông màu đỏ thắm bởi vì sẽ gây lạc điệu với tông màu hồng cánh sen

Màu ngọc lam

Giúp mang lại vẻ nghệ sĩ cho bạn và không kém vẻ thanh lịch, bắt mắt. Bạn nên kết hợp với kiểu giày dép màu đen hoặc màu hạt dẻ có thêm màu ngọc lam. Trang sức đi kèm nên chọn kiểu bóng láng và chọn trang phục có vẻ hơi “tây” một chút để tạo sự tương phản. Kiểu giày, dép có màu đen có thêm màu ngọc lam rất hợp với tông màu này.

Màu đỏ tươi

Khi kết hợp với tông màu nâu gỗ, màu đỏ sẽ phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp của nó. Để màu sơn không bị bong tróc, bạn cần sơn nhiều hơn một chút cho phần đầu móng, sau đó phủ thêm một lớp son phần rìa móng để tạo sự nổi bật cho bàn chân lẫn trang phục đang mặc. Nên chọn kiểu giày, dép có màu sáng như trắng sẽ đẹp hơn. Đây là tông màu tạo sức quyến rũ rất đặc biệt trước người khác phái.


Việt Báo (Theo PNO)

contentlength: 5537
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thói quen xấu trước khi ngủ phụ nữ nên dừng ngay lập tức
00:00 / --:--