Để có sức hấp dẫn với con gái

Thứ ba, 31 Tháng năm 2005, 10:02 GMT+7
 • De co suc hap dan voi con gai
  Cuộc sống là hoa, yêu là mật ngọt của hoa. Có người thưởng thức được mật ngọt của hoa. Có người lại ăn phải quả đắng. Ngày tháng trôi qua, con trai vẫn cứ sống độc thân, con gái vẫn âm thầm tìm kiếm người trong ý.

  Vậy người con trai như thế nào để có sức hấp dẫn nhất đối với con gái? các chuyên gia về hôn nhân cho rằng những người con trai có 10 phẩm cách sau đây thường có sức hút nhất với con gái.

  1. Biết lắng nghe. Chú ý lắng nghe những lời nói của bạn gái để tăng cường sự giao lưu và cảm thụ.

  2. Gây được sự tín nhiệm. Bởi vì khi đã có tín nhiệm đối với một người con gái, người con trai mới có thể tìm hiểu người con gái đầy đủ nhất.

  3. Có khả năng an ủi. Khi bạn gái gặp khó khăn, bạn phải có khả năng giúp đỡ và an ủi cô ta.

  4. Biết thông cảm và nhường nhịn.

  5. Biết yêu con cái. Với con cái tỏ ra yêu quý, làm cho bạn gái thấy được tình yêu của anh không phải là giả tạo, bởi con cái là kết tinh của tình yêu.

  6. Lạc quan yêu đời. Cũng có lúc có chút vui nhộn đùa chơi, nhưng không phải lúc nào cũng lãng mạn buông thả.

  7. Có trách nhiệm. Phải làm cho bạn gái hiểu được rằng bạn là người có trách nhiệm mạnh mẽ, là "người chủ gia đình", có nhiều khả năng nuôi sống gia đình.

  8. Có phương pháp. Trong gia đình phải có sự cống hiến, làm cho bạn gái thấy được bạn là người sống có phương pháp. Tuy rằng người vợ không cần người chồng phải đụng tay nhiều vào công việc nội trợ, nhưng người đàn ông cần phải biết nhiều việc nhà.

  9. Thông minh nhanh trí, một nhu cầu đòi hỏi khá cao của phụ nữ.

  10. Khỏe mạnh. Đừng để bạn gái phiền lòng đến sức khỏe của bạn.

  Lần đầu tiên đến nhà người yêu

  Cử chỉ lời nói lần đầu tiên đến nhà người yêu rất quan trọng. Hơn thế, lần đầu tiên người chồng hoặc vợ bước vào nhà đối phương, thì hành vi, lời ăn, tiếng nói lại càng quan trọng. Bởi vì, lúc đó đối diện với bạn không chỉ có người bạn tình mà bạn đã tìm hiểu, mà là toàn thể các thành viên của gia đình. Theo tập tục truyền thống cổ xưa cho đến nay vẫn chưa được thay đổi triệt đế, ý kiến của các thành viên trong gia đình vẫn có tác dụng khá quyết định đến việc thành hay bại của tình yêu và hôn nhân.

  Khi người yêu của bạn lần đầu tiên mời bạn đến nhà làm khách, chắc chắn bạn rất bối rối xen lẫn thích thú và phấn khởi. Vì thế, nếu bạn không được chuẩn bị đầy đủ, có thể sẽ làm cho bạn và cả người khác đều bị thất vọng. Trước hết bạn cần sửa soạn một chút nhưng không quá mức.

  Sau đó, là nên có một chút quà nhỏ, tốt nhất là nên để người yêu tham mưu cho, không nên lãng phí quá đáng, bởi vì quá nhiều hay ít không thể so sánh được với cảm tình của gia đình đối phương đối với bạn.

  Khi vào nhà bạn mình, bạn phải tuân theo sự giới thiệu của người yêu mà xưng hô. Khi nói chuyện, phải từ tốn và luôn luôn thực hiện "nghe người trên nói chuyện".

  Khi vào ăn, phải để người nhà sắp xếp chỗ ngồi rồi mới vào ngồi. Uống bia rượu không nên quá lượng. Thức ăn sắp ra bàn rồi, chưa có chủ nhà cầm đũa thì hãy khoan cầm đũa.

  Khi ra về, phải biết cảm ơn sự tiếp đãi nhiệt tình của gia đình, và chào từ biệt các người khách khác. Nếu người nhà đưa tiễn, nên xin phép và không để tiễn xa.

  Theo Phụ nữ Việt Nam

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Để có sức hấp dẫn với con gái

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Để có sức hấp dẫn với con gái bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết De co suc hap dan voi con gai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Để có sức hấp dẫn với con gái ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tình Yêu & Hôn Nhân của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÌNH YÊU & HÔN NHÂN