"Dắt con đi chơi": Thông báo thời gian đóng cổng bình chọn các bài dự thi

13:30 10/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện tại hòm mail nhận bài dự thi gửi về chương trình đã đóng và BTC thông báo lịch đóng cổng vote.

"Dat con di choi": Thong bao thoi gian dong cong binh chon cac bai du thi

"Dắt con đi chơi" là sân chơi dành cho các gia đình có con nhỏ chia sẻ lại câu chuyện mùa hè họ đã cùng nhau tham quan, du lịch, khám phá những vùng đất mới như thế nào thông qua những bộ ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Sau khoảng thời gian 2 tuần diễn ra cuộc thi, từ 25/5/2018 – 10/6/2018, BTC chương trình "Dắt con đi chơi" nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng gửi về. Các bài dự thi vượt qua vòng sơ loại đã được BTC duyệt và đăng tải lên chuyên mục Dắt con đi chơi - Làm mẹ - Eva.vn.

Vào 23h59 ngày 9/6, hòm mail nhận bài dự thi "Dắt con đi chơi" đã chính thức đóng lại. BTC không nhận bất cứ bài dự thi nào gửi về hòm mail sau giờ quy định trên.

Vào 23h59 ngày 10/6, BTC sẽ chính thức đóng cổng Vote - bình chọn dưới chân mỗi bài dự thi.

Sau khoảng thời gian công bố trên, BTC sẽ thực hiện công tác chấm giải cho các bài viết đã được đăng tải để tìm ra thí sinh đạt giải.

Kết quả Giải tuần 2 và Giải chung cuộc sẽ được công bố trong hai ngày 13-14/6.

Chi tiết cuộc thi xin tham khảo tại: Cuộc thi "Dắt con đi chơi": Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bé, rinh quà liền tay

"Dat con di choi": Thong bao thoi gian dong cong binh chon cac bai du thi
[Bài dự thi - MS 18] Dắt con đi chơi: Con yêu tắm nắng Nhìn con yêu tắm nắng trên bãi cát thật yên bình, bao cảm giác mệt nhọc đều tan biến. Bấm xem >> Theo Chi Chi (Khám phá)
VietBao.vn
contentlength: 3466
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.