"Đánh ghen" dã man ở Thanh Hoá: Ác tâm và vô tâm đến đau lòng!

13:54 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 12.6, một cô gái trẻ bị đánh ghen dã man ở Thanh Hóa. Không chỉ bị chửi rủa, nhục mạ, túm tóc, tát mà cô còn bị nhóm người này vật xuống, lột đồ ngay giữa phố. 


Dù bất kỳ lý do nào cũng không thể chấp nhận được hành vi này.

Chưa dừng ở đó, một người phụ nữ còn thản nhiên cầm chai nước mắm lớn dội lên người cô gái trong tư thế bị lột trần truồng, sau đó xát ớt bột lên người…

Sự việc trên chẳng khác nào hình phạt dã man thời trung cổ. 

Có thông tin cho rằng cô gái trẻ bị đánh ghen vì cặp bồ với chồng người phụ nữ khác. Chị em người phụ nữ này đã tổ chức đón đường “dạy cho cô gái trẻ bài học”. Thông tin khác thì cho hay, cô gái là chủ một tiệm spa, bị hành hung, làm nhục giữa phố do cạnh tranh làm ăn…

Dù bất kỳ lý do nào, cũng không thể chấp nhận được cách hành xử côn đồ, coi thường pháp luật, mất nhân tính, phản nhân văn như vậy. 

Hành động của nhóm người này có thể nói đã được chuẩn bị khá kỹ với toan tính ác tâm chứ không phải nóng giận bột phát nhằm thỏa mãn sự căm thù cá nhân.

Sự việc ngang nhiên trên xảy ra giữa phố đông người, trong khoảng thời gian gần 10 phút, gây náo loạn trên đường, vậy mà không có bất kỳ hành động ngăn cản nào. Nhiều người thản nhiên đi qua hoặc dừng lại xem vì hiếu kỳ. Phải đến lúc các đối tượng hành hung bỏ đi, cô gái trẻ mới được đưa tới bệnh viện.

Sự việc để lại nhiều bức xúc, phẫn nộ. Nhiều câu hỏi được đặt ra nhức nhối: Từ bao giờ con người ta ngang nhiên nhục mạ dã man người khác giữa chốn công cộng? Sao sự vô cảm trước nỗi đau của đồng loại lại tự nhiên như thế? Phải chăng chúng ta run sợ trước côn đồ đến mức thế?

Nhiều người chứng kiến sự việc hoặc xem trên các phương tiện thông tin đại chúng tỏ bất bình và không khỏi cảm thấy bất an, băn khoăn khi không thấy sự xuất hiện kịp thời của cơ quan chức năng.

Ngay sau sự việc, Công an TP. Thanh Hoá đã vào cuộc. Dư luận trông chờ kết quả điều tra của cơ quan công an. Những kẻ thô bạo, coi thường pháp luật và phẩm giá con người sẽ phải bị trừng phạt thích đáng theo pháp luật. Sẽ là rất thất vọng, đau đớn cho cô gái và cho xã hội nếu sự việc trên bị chìm xuồng, nhóm người nói trên không phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

contentlength: 3650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồi môn vòng vàng trĩu cổ, cô dâu khiến toàn thể chị em cõi mạng phải ghen tỵ
00:00 / --:--