Cừu nướng rau thơm

16:32 27/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuu nuong rau thom

Thành phần chính là thịt đùi cừu, được nướng tái, chín, vừa, tuỳ theo khẩu vị. Cừu nướng rau thơm thường là món chính trong các bữa tiệc.

Nguyên liệu:

- 2-2,5kg thịt đùi cừu
- Dầu ô liu
- 2 tép tỏi, xắt mỏng
- 2 muỗng canh rau thơm, băm nhỏ
- Tiêu mới xay

Thực hiện:

Tẩm dầu vào đùi cừu, khứa nhiều rãnh trên đùi rồi nhét tỏi và rau thơm vào rãnh đó, xoa đều tiêu xay.

Treo xoong hứng nước thịt dưới vỉ, dàn đều than hồng quanh dưới xoong, để than khá nóng (thử hơ tay đếm 3 giây), bây giờ mới đặt thịt lên vỉ, nướng từ 75 đến 135 phút là tái (70oC) hoặc chín vừa từ 135 đến 150 phút (80oC).

Việt Báo
contentlength: 1738
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...