Cô gái vừa đòi cưới thì bạn trai thú nhận là gay

22:07 22/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nói rồi Trang kéo luôn Quốc vào nhà nghỉ gần nhất để trao cho anh cái ngàn vàng, vừa đóng cửa phòng thì Quốc run lẩy bẩy. Nhìn bạn trai như vậy nên Trang chủ động cởi áo rồi kéo anh lên giường luôn...

Quốc và Trang yêu nhau đến nay đã được 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ Trang vì có được anh người yêu đẹp trai lại giỏi giang. Thú thật thì Trang cũng tự thấy bản thân mình may mắn, có người yêu đẹp hạnh phúc đấy nhưng đôi khi cũng tiềm tàng nguy cơ bị những cô “chân dài” khác cướp mất. Chính vì vậy để giữ chân bạn trai thì Trang sẵn sàng dâng hiến cho Quốc tất cả những gì mình có. Cứ tưởng được mình bật “đèn xanh” thì bạn trai sẽ đòi hỏi…nào ngờ lần nào hẹn hò mấy chỗ vắng vẻ thì Quốc vẫn chỉ ôm hôn Trang ở mức cho phép.

Khỏi phải nói khi thấy thái độ ấy của bạn trai thì Trang thấy kinh ngạc như nào, vì vốn dĩ xưa nay chỉ có con gái mới giữ gìn chứ làm gì có chuyện đàn ông bảo vệ trinh tiết cho bạn gái cơ chứ. Nghĩ bạn trai ngại làm chuyện tế nhị bị mọi người phát hiện nên Trang nghĩ ngay đến cách đó là đưa anh về phòng của mình. Thế nhưng hết lần này đến lần khác thì Quốc vẫn không đụng chạm gì vào người Trang, nhiều khi Trang cố tình mặc váy lộ ngực rồi kéo tay bạn trai chạm vào…nhưng ngay lập tức Quốc rụt tay lại rồi mặt đỏ tía tai chạy về. Nhìn bộ dạng của bạn trai như vậy thì Trang chỉ ôm bụng cười vì không ngờ anh lại nhát gái đến như vậy.

Co gai vua doi cuoi thi ban trai thu nhan la gay

(Ảnh minh họa.)

Tính Trang hiện đại, một khi đã yêu là muốn dâng hiến hết cho bạn trai. Chính vì vậy suy đi nghĩ lại yêu nhau đã được hơn 5 năm mà chưa làm ăn được tý gì thì Trang quyết định giục Quốc tính chuyện cưới xin. Vẫn nghĩ bạn trai sẽ vui vẻ đồng ý, nào ngờ vừa nhắc đến hai từ kết hôn thì ngay lập tức Quốc hét lên…

– Anh không cưới em được đâu.

– Anh nói như vậy là sao? Không lẽ trong suốt 5 năm qua…anh đã giấu em qua lại với người phụ nữ khác ư? Anh có người mới rồi đúng không?

– Không có, anh làm gì dám bắt cá hai tay chứ?.

– Vậy lý do anh không cưới em là gì? 5 năm em dành thanh xuân cho anh…ít ra không muốn cưới thì anh phải cho em một lý do chính đáng chứ?

Trang vừa dứt lời thì Quốc quỳ xuống rồi run rẩy…

– Vì…vì anh bị gay.

– Cái gì? Anh bị gay á? Không thể nào…

– Anh xin lỗi vì đã giấu diếm em…Anh không có cách nào để mở miệng với em cả…Anh xin lỗi.

Khỏi phải nói lúc đó Trang thất vọng đến mức như thế nào, đến bây giờ thì cô mới hiểu vì sao 5 năm mà Quốc chưa một lần đòi hỏi đưa cô vào nhà nghỉ. Không phải vì anh muốn giữ trinh tiết cho bạn mình mà hóa ra Quốc bị gay không có cảm xúc với phụ nữ. Vậy nhưng cứ nghĩ đến việc yêu 5 năm mà kết quả lại như thế này nên Trang hậm hực lắm, lấy lại bình tĩnh cô nhìn bạn trai rồi hùng hồn nhìn bạn trai tỉnh bơ.

– Giờ anh muốn em tính sao đây? Yêu 5 năm bỗng dưng anh thú nhận bị gay thì em phải làm sao chứ, ít ra anh cũng phải có tý trách nhiệm với em chứ.

– Em muốn đánh, muốn giết gì anh cũng chịu…không dám oán trách.

Co gai vua doi cuoi thi ban trai thu nhan la gay

(Ảnh minh họa.)

– Vớ vẩn, em giết anh làm gì chứ. Em quyết định rồi, yêu 5 năm anh gay thì gay, nhưng em vẫn muốn cho anh cái ngàn vàng. Trinh tiết này em giữ hơn 20 năm là vì anh nên chỉ cho anh hưởng thôi. Mình vào nhà nghỉ anh nhé.

– Nhưng anh bị gay mà…sao có thể chứ. Anh không có cảm xúc đâu…

– Khối người gay vẫn lấy vợ đấy thôi. Nên anh có gay thì vẫn cướp cái ngàn vàng của em được…Đây là mệnh lệnh…anh phải nghe theo…không thì đừng trách em dùng bạo lực đấy nhé.

Nói rồi Trang kéo luôn Quốc vào nhà nghỉ gần nhất để trao cho anh cái ngàn vàng, vừa đóng cửa phòng thì Quốc run lẩy bẩy. Nhìn bạn trai như vậy nên Trang chủ động cởi áo rồi kéo anh lên giường luôn. Thế nhưng có một sự bất ngờ xảy đến đó là sau 1 hiệp kéo dài hơn 30 phút có giọt máu ấy rớt ra thì lần này chính Quốc lại là người đòi hỏi Trang cho mình làm thêm một hiệp nữa.

– Này, thế thì anh làm gì phải gay đâu chứ? Làm gì có gay nào mà hùng hục rồi “mạnh” như anh chứ? Anh lừa em đúng không hả?

– Là do em chữa hết gay cho anh đấy…Anh bị chứng nhát gái mỗi khi nhìn vào ngực của phụ nữ…nên…

– Anh đúng là ngốc mà…Suýt nữa thì mình chia tay rồi đấy…Em bắt đền anh làm liền 3 hiệp…như vậy mới chữa hết gay. Đàn ông phải mạnh mẽ lên đấy nhé.

– Không cần em nói thì anh cũng sẽ làm 3 hiệp…Giờ thì anh sẽ chứng mình thực lực cho em…anh hết nhát gái rồi.

Sau đêm dâng hiến đó Trang và Quốc quyết định làm đám cưới luôn, đến lúc đó thì Trang mới dám thở phào nhẹ nhõm được vì cũng may mà cô kéo bạn trai vào nhà nghỉ không thì cái chứng nhát gái của bạn trai khiến hai người khổ sở rồi…

An Vy / Theo thể thao Xã hội

VietBao.vn
contentlength: 6915
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.