Chuyện "ăn phở" ở xứ sương mù

22:01 05/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Báo The Times của Anh vừa mở cuộc thăm dò trên toàn quốc về chuyện "ông ăn chả, bà ăn nem" và đã thu được kết quả hết sức thú vị. Theo đó, phụ nữ ở thủ đô London có khả năng giấu chồng chuyện ngoại tình "siêu" nhất, chỉ 20% nói rằng chuyện "ăn vụng" của mình bị chồng phát hiện.

 

Tại vùng Yorkshire và Humberside, 70% phụ nữ cho biết, chuyện ngoại tình của mình vẫn nằm trong vòng bí mật. Tiến hành so sánh, người ta thấy rằng trình độ "bảo mật" của phụ nữ ăn đứt nam giới. Trên tổng thể, chỉ 37% số phụ nữ ngoại tình bị phát hiện trong khi có tới 52% đàn ông không chung thủy bị đưa ra ánh sáng. Đàn ông London là... tệ nhất khi có tới 55% số người ngoại tình bị "sa lưới", còn các đấng mày râu miền bắc giỏi nhất, chỉ 30% số người ngoại tình bị vợ phát giác, trong khi tại miền Trung, 74% số người ngoại tình bị chồng (hoặc vợ) phanh phui. Theo kết quả thăm dò của The Times, 16% phụ nữ và 21% đàn ông nước Anh từng ít nhất một lần "ăn phở". Có lẽ, chuyện ngoại tình tràn lan này đã góp phần làm tăng số vụ ly hôn tại đảo quốc sương mù, với 167.116 vụ năm ngoái. (The Times)

Đ.H

Việt Báo
contentlength: 2285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ông bố xăm trổ ru con với lời lẽ bá đạo, xem clip chị em cười ngất
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...