Chủ nhân clip bình nóng lạnh phát nổ tiết lộ nguyên nhân

07:49 05/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những hình ảnh về căn phòng tắm cháy đen thui vì bình nóng lạnh phát nổ, được anh Tùng chia sẻ mới đây đã khiến người xem sợ hãi.

Mạng xã hội 24h qua xôn xao trước hình ảnh kèm clip về bình nóng lạnh bốc cháy, phát nổ được tài khoản facebook T.T đăng tải. Theo đó, trong clip có thể thấy bình nóng lạnh nổ tung, biến dạng, còn tường và sàn nhà tắm bị cháy đen thui.

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bày tỏ lo lắng của cộng đồng mạng.

Liên hệ với chủ nhân của clip, anh Tùng (Hà Nội) xác nhận sự cố này do chính gia đình anh gặp phải nên anh đã chia sẻ lên mạng với mục đích cảnh báo mọi người.

Chu nhan clip binh nong lanh phat no tiet lo nguyen nhan

Bình nóng lạnh phát nổ khiến người xem giật mình.

Theo đó, anh Tùng cho hay: “Vào ngày 2/1 tôi có bật bình nóng lạnh để chuẩn bị tắm cho con trai. Tuy nhiên, một lát sau tôi nghe thấy tiếng nổ be bé. Ban đầu tôi nghĩ là có chuột trong nhà tắm nên không để ý, thế nhưng một lát sau quay vào thì tôi thấy bình nóng lạnh bốc cháy và phát nổ. Tôi vội vàng ngắt cầu dao điện và lấy nước để dập lửa”.

Vừa chia sẻ với PV, anh Tùng vẫn chưa hết rùng mình và anh cảm thấy may mắn vì các thành viên trong gia đình không ai bị làm sao. Tuy nhiên, khi nghĩ lại sự việc anh vẫn còn thấy sợ hãi.

Chu nhan clip binh nong lanh phat no tiet lo nguyen nhan
Chu nhan clip binh nong lanh phat no tiet lo nguyen nhan

Căn phòng tắm đen thui vì bình nóng lạnh bỗng phát nổ, bốc cháy.

Nói thêm về nguyên nhân bình nóng lạnh của gia đình mình phát nổ, anh Tùng cho hay: “Bình nóng lạnh của gia đình tôi lắp cũng được khoảng 8 năm rồi. Khi ngắt cầu dao tôi có gọi thợ đến sửa và được thợ giải thích là do hệ thống tự ngắt của bình nóng lạnh bị quá tải, dẫn đến phát nổ”.

Còn nhớ, cách đây không lâu một clip ghi lại việc kiểm tra bình nóng lạnh bị rò điện cả ở vòi, ống dẫn và nước chảy trực tiếp khiến người xem giật mình, lo lắng. Clip này cũng đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ và nhiều người.

Chu nhan clip binh nong lanh phat no tiet lo nguyen nhan
Trước đó, clip kiểm tra bình nóng lạnh bị rò điện cũng từng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Từ sự việc trên, cả người chia sẻ câu chuyện và cộng đồng mạng đều nhắc nhau nên thường xuyên kiểm tra độ an toàn của bình nóng lạnh gia đình mình, tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.
VietBao.vn
contentlength: 4628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Chồng chở bồ nhí trên ô tô, vợ liều mình chặn đầu, đánh đu trên nóc capo
00:00 / --:--