Chồng yếu sinh lý, em có nên ly hôn?

20:12 16/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VOV.VN-Chuyện chăn gối thì cả tháng vợ chồng mới sinh hoạt một lần vì chồng em yếu, chưa đầy 3 phút anh đã "phất cờ đầu hàng".

Em năm nay 30 tuổi, vợ chồng em lấy nhau được 6 năm, có 1 con trai. 1 năm gần đây, hai vợ chồng em xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Anh là người chồng vô tâm quá mức, không bao giờ quan tâm đến em và con. Anh đi tối ngày mặc dù công việc của anh chỉ phải làm giờ hành chính. Tiền sinh hoạt chung của gia đình nhỏ cũng một tay em lo liệu, con ốm anh cũng chẳng hỏi han, để mặc hai mẹ con đưa nhau đi viện.

Chưa một lần anh biết mua tặng vợ món quà gì dù là nhỏ nhất. Sự thiếu quan tâm khiến em rất tủi thân và dần dần mất đi cảm giác gần gũi với chồng.

Chuyện chăn gối thì cả tháng vợ chồng mới sinh hoạt một lần vì chồng em yếu, chưa đầy 3 phút anh đã "phất cờ đầu hàng". Anh luôn tìm cách trốn tránh đòi hỏi của vợ. Khi thì anh kêu mệt, lúc thì anh vờ uống rượu say, hoặc thường xuyên hẹn bạn bè đi chơi về thật khuya.

Do bức bối trong người nên em sinh ra cáu bẳn. Ở độ tuổi của mình, em vẫn còn nhiều ham muốn. Sống với người chồng nhạt nhẽo thế này thực sự em chán đến tận cổ. Em có nên ly hôn để tìm hạnh phúc mới?./.

Chong yeu sinh ly, em co nen ly hon?

Tôi nên xử lý cô vợ lẳng lơ này như thế nào?

VOV.VN - Tôi vốn là người chiều vợ, không để cô ta làm bất cứ công việc gì. Sinh hoạt vợ chồng thậm chí rất mặn nồng vì vậy tôi không hiểu sao cô ta lại như vậy.

Chong yeu sinh ly, em co nen ly hon?

Khó chịu khi chồng suốt ngày tơ tưởng người yêu cũ

VOV.VN -Nguyện vọng cuối cùng, lớn nhất của đời chồng là làm sao gặp được người xưa một lần cuối nếu có nhắm mắt đột ngột cũng không hối tiếc.

PV/VOV.VN (ghi)

VietBao.vn
contentlength: 3066
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đánh vợ giữa phố, người đàn ông bị thanh niên Tây lao vào khóa tay
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.