Chồng xem phim sex... để "yêu"

20:16 27/06/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chồng xem phim sex... để
Hình ảnh khiêu dâm hay phim khiêu dâm có thể gây sự kích thích tình dục đối với một số người.

 

Nếu chồng tôi vẫn tiếp tục xem VCD khiêu dâm trước khi quan hệ tình dục với tôi thì có ảnh hưởng tiêu cực gì không? Có phải chồng không quan tâm tôi nữa khiến anh ấy phải cần kích thích bằng hình ảnh “quan hệ” của người khác?

Một cặp vợ chồng cho biết, quan hệ tình dục không còn hấp dẫn đối với người chồng sau 15 năm cưới nhau. May mắn thay, VCD đen trở thành "vị thần giúp đỡ". "Kết quả là tôi cảm thấy tốt", người vợ cho biết. Vấn đề là chị ấy bắt đầu cảm thấy lo lắng, liệu điều đó có bình thường không?

Chị vợ cho biết: "Tôi là một người vợ 44 tuổi, chồng của tôi 49 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn 15 năm và có hai con. Từ hai năm nay, chồng tôi ít nhiệt tình hơn. Nếu tôi muốn có quan hệ tình dục, anh ấy thường từ chối với lý do không muốn.

Vì tôi thể hiện sự thất vọng đó nên anh ấy cũng lên lịch. Tuy nhiên, trước khi quan hệ, anh ấy phải xem VCD khiêu dâm. Xem phim, anh ấy mới có sự hứng thú, và kết quả là tôi cảm thấy rất tốt.

Nhiều lần chồng tôi rủ cả hai cùng xem, nhưng tôi không thích. Tôi không bị kích thích khi xem VCD đen, và thậm chí không thích bởi vì nó có vẻ giả tạo.

Câu hỏi của tôi là, chồng có bình thường không khi phải cần VCD khiêu dâm để kích thích hứng thú tình dục? Còn tôi thì có phải không bình thường khi xem loại phim đó mà lại không hề bị kích thích? Phải chăng chúng tôi thuộc cặp đôi “lỗi nhịp” về đời sống tình dục? Về lâu dài phải chăng điều đó sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của chúng tôi?

Nếu chồng tôi vẫn tiếp tục xem VCD khiêu dâm trước khi quan hệ tình dục với tôi thì có ảnh hưởng tiêu cực gì không? Có phải chồng không quan tâm tôi nữa khiến anh ấy phải cần kích thích bằng hình ảnh “quan hệ” của người khác? Tôi nên làm gì? "

Đó là điều bình thường
 
Theo Giáo sư- Tiên sĩ Wimpie Pangkahila Sp.And, Khoa Liệu pháp Y học trường đại học Udayana-  Bali- Indonesia, hình ảnh khiêu dâm hay phim khiêu dâm có thể gây sự kích thích tình dục gây ra phản ứng tình dục đối với một số người mặc dù đối với một số người khác thì không gây ra bất kỳ phản ứng gì. Trong thực tế, một số người thực sự không thích xem. Và người vợ trên thuộc nhóm này.

Chồng xem phim sex... để

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự xuất hiện của phản ứng tình dục khi xem phim khiêu dâm.

Vì vậy, không có gì lạ nếu chồng cô ấy bị kích thích, nhưng cô ấy thì không, thậm chí không thích. Yếu tố tâm lý ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự xuất hiện của phản ứng tình dục khi xem phim khiêu dâm.

Đối với người vợ này, các cảnh trong VCD đã có ấn tượng là giả tạo, không phải là cảnh yêu đương thực sự. Do đó, chị ấy trải qua trở ngại về tâm lý khiến không thích và không bị kích thích. Thực tế này cho thấy rằng sự hiện diện của phim khiêu dâm, những cảnh yêu đương trong VCD có tính chất chủ quan và tương đối.

Ngược lại, nếu người chồng chỉ cảm thấy bị kích thích sau khi xem phim khiêu dâm thì không có nghĩa là anh ấy không bình thường. Kích thích tình dục có thể bắt nguồn từ bất cứ nơi nào, cả thể chất và tâm lý.

Cảnh quay trong VCD đó đối với người chồng là một sự kích thích tâm lý có thể dẫn đến phản ứng tình dục, vì vậy anh ấy có thể có quan hệ tình dục với người vợ. Không có tác động xấu vì việc xem VCD khiêu dâm của anh ấy vì mục đích quan hệ tình dục với vợ.

Một số người cảm thấy lo lắng về việc xem VCD khiêu dâm, và sau đó trở nên muốn bắt chước những cảnh quay trong phim. Sự lo lắng này có vẻ cường điệu, đặc biệt đối với người đã có vợ, có chồng, những người có đời sống tình dục trong hôn nhân.

Ba điều kiện cần thiết

Giáo sư- Tiên sĩ Wimpie Pangkahila Sp.And, Khoa Liệu pháp Y học trường đại học Udayana-  Bali- Indonesia, cho rằng, cũng có những điều kiện mà các cặp vợ chồng phải đáp ứng trong bối cảnh quan hệ tình dục của họ để đời sống tình dục trở nên trôi chảy, hài hòa.

Trước tiên, mong muốn quan hệ tình dục phải là mong muốn đến từ hai phía. Thứ hai, cùng làm cho cả hai cảm thấy vui, thỏa mãn. Thứ ba, không gây hậu quả xấu, cả về thể chất và tâm lý.

Nếu đáp ứng ba điều kiện, xin hãy đáp ứng mong muốn của nhau. Ngược lại, nếu các cặp vợ chồng không đáp ứng được ba điều kiện trên đối với bạn tình, thì hãy tìm bối cảnh phù hợp khác để quan hệ chăn gối. 

Người vợ, trong trường hợp này, cũng không cần phải giả định rằng chồng không quan tâm tới mình nữa nên phải xem VCD khiêu dâm trước khi ân ái. Đó không phải là vấn đề. Bằng chứng là anh ấy vẫn muốn quan hệ tình dục với vợ sau khi xem phim và người vợ cảm thấy rất ổn. Đối với anh ấy, về mặt thể chất có một điều khác biệt mà anh ấy cảm nhận được khi xem phim khiêu dâm khiến anh ấy bị kích thích, đó là sự kích thích tình dục thông qua tâm lý sau khi có sự hiện diện của các cảnh quay khiêu dâm. Hơn nữa, anh ấy lại có hành vi tình dục làm vợ thỏa mãn, còn anh ấy thì thoải mái, tự tin hơn.

Thực tế như vậy không có gì khiến người vợ phải lo lắng hay phải tìm cách đối phó với anh ấy. Nếu người vợ muốn làm một cái gì đó, hãy thử thay đổi vài thứ xung quanh cuộc sống của vợ chồng về sau, chẳng hạn như thay đổi không khí của một căn phòng hay thay đổi việc cách kích thích anh ấy.

Việt Báo (Theo 24H)

contentlength: 10258
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất