"Chơi" với nến

14:52 30/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Choi voi nen
Ảnh 1
Đêm giao thừa, thử trang trí nhà bằng những ngọn nến. Ánh sáng lung linh hẳn sẽ đem lại nhiều cảm xúc mới cho một năm đang tới. Nhưng "chơi" với nến thế nào mới đẹp, sau đây là một số gợi ý cho bạn.

- Cầu thang: Thắp sáng lối đi lên cầu thang bằng những cây nến thấp đựng trong lọ thủy tinh đính thêm vài chiếc lá cho sinh động (ảnh 1).

- Cửa sổ: Đừng bỏ phí những ô cửa sổ trong ngôi nhà của bạn. Dùng một chiếc khay hoặc chiếc hộp dài để tạo thành một bụi cỏ xanh rồi "trồng" nến vào đó (ảnh 2). Trong hộp, bạn có thể đặt mút cắm hoa hoặc đổ ít đất cát vào để cắm nến. Chú ý phải chọn nến cao và thay nến khi nến chảy gần đến chiều cao của bờ cỏ.

Choi voi nen Choi voi nen
Ảnh 2 Ảnh 3

- Bàn/Kệ: Chọn những chai lọ thủy tinh có hình dáng và màu sắc là lạ, ngộ nghĩnh rồi cắm nến vào. Với những lọ nến này, bạn có thể xếp một cách ngẫu hứng trên mặt bàn hoặc trên kệ tủ (ảnh 3).

Phương An
(Theo RS)

contentlength: 2922
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những cách siêu dễ giúp nhà cửa mát mẻ hơn trong ngày nắng nóng
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...