Chị Ngọc chưa cần vội nhận lời anh ấy

02:00 04/03/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị à, nếu anh ấy là người đáng tin tưởng , thực sự hiểu chị, có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với chị và ở bên anh ấy chị cảm thấy bình yên, vui vẻ, hạnh phúc thì em nghĩ đó là tình yêu rồi. Chị có thể chưa cần nhận lời vội để có thêm thời gian khẳng định chắc chắn tình cảm của mình đã.

From: "Dung Vu"
To: <
>
Sent: Tuesday, March 04, 2003 9:17 AM
Subject: Vai loi chia se voi Minh Ngoc

Chị Minh Ngọc thân mến,

Khi đọc được tâm sự của chị em cứ tưởng như đang đọc tâm sự của chính bản thân mình. Em cũng trạc tuổi chị hoặc kém chị 1 hoặc 2 tuổi mà thôi. Em cũng không có tham vọng đưa ra những lời khuyên dành cho chị mà chỉ mong muốn được chia sẻ với chị và nói lên những suy nghĩ thực lòng của mình.

Chị biết không, em cũng đã mong muốn có thể yêu được ai đó trong số những người đã đến với em. Nhưng em không hề cảm thấy rung động, không nhớ nhung khi xa nhau, không bồi hồi xao xuyến khi nghe họ ngỏ lời. Có thể đó là do em đã đặt ra những tiêu chuẩn quá cao vời và không thực tế, nhiều lúc còn cảm thấy mâu thuẫn với chính bản thân mình. Chắc là do em đã đọc nhiều truyện cổ tích, tiểu thuyết tình cảm và phim Hàn Quốc nên bị ảnh hưởng đó. Em cứ nghĩ rồi sẽ đến lúc có một chàng hoàng tử đẹp trai, tài giỏi đến đón em. Thật là trẻ con phải không chị, còn chị thì sao?

Nhưng bây giờ, em đã có suy nghĩ khác trước rồi. Chị à, nếu anh ấy là người đáng tin tưởng, thực sự hiểu chị, có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với chị và ở bên anh ấy chị cảm thấy bình yên, vui vẻ, hạnh phúc thì em nghĩ đó là tình yêu rồi. Chị có thể chưa cần nhận lời vội để có thêm thời gian khẳng định chắc chắn tình cảm của mình đã. Nhưng chị cũng nên dành thời gian để tìm hiểu về anh ấy, gia đình và bạn bè của anh anh. Nếu sau một thời gian nữa, chị cảm thấy thực sự không thể sống thiếu anh ấy được thì đó chính là một nửa đích thực của chị. Còn nếu không phải thì anh ấy vẫn là bạn và chị có thêm kinh nghiệm để tiếp tục tìm kiếm một nửa còn lại. Chị biết không em cũng muốn có được những tình cảm như chị mà chưa được đó. Tất nhiên khi đi chơi, xem phim hoặc nghe lời tỏ tình của các chàng trai em cũng rất vui, nhưng chỉ nghĩ rằng mình cũng khá xinh xắn, hấp dẫn đấy chứ.

Còn về việc chị băn khoăn là không thấy trái tim đập nhanh hay nhớ nhung cồn cào thì cũng không quan trọng lắm đâu. Em nghĩ những biểu hiện ấy thường thấy khi chúng ta còn là những cô cậu sinh viên mới thấy đỏ mặt, bẽn lẽn trước một ánh mắt lạ hay một lời khen ngợi. Không biết em nghĩ có đúng không vì thực sự em cũng chưa từng có kinh nghiệm, nếu độc giả nào biết xin vui lòng giúp chị em chúng tôi với!

Chị à, chị cũng đừng nghĩ rằng mình quá lớn tuổi mà vội vàng nhé, hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Hơn nữa chị còn đang sống ở nước ngoài phải có tư tưởng "thông thoáng" hơn em chứ.

Thôi nhé, chúc chị sớm khẳng định được tình cảm của mình và cặp thuyền đúng bến. Em rất muốn được kết bạn với chị và chia sẻ tâm sự theo địa chỉ: Dungduong_602@hotmail.com

Xin chân thành cảm ơn Ban biên tập TS và các độc giả gần xa.

Việt Báo
contentlength: 4837
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.

Bài viết khác

Xem tiếp >>