Chị Mai tuyệt đối không nên gặp lại người yêu cũ

16:07 09/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo những gì tôi được thấy và biết thì tất cả những trường hợp gặp lại người yêu cũ khi cả hai đã yên bề gia thất đều mang lại một kết quả tiêu cực. Cứ cho là chồng chị không biết đi, nhưng cái mặc cảm tội lỗi còn khủng khiếp hơn là khi chồng chị biết chuyện đó. Không chị ạ, chị không nên gặp lại người yêu cũ.

From: Nguyen Le
To:

Sent: Thursday, October 09, 2003 6:39 AM
Subject: Re:Toi bi moi tinh dau am anh

Chị Mai thân mến,

Đọc những dòng tâm sự của chị, tôi rất lo lắng cho chị. Trường hợp của chị tôi đã gặp rất nhiều trong cuộc sống. Mối tình đầu luôn là một tình cảm không bao giờ phai nhạt, nhất là khi cả hai đều cho nhau tất cả. Theo những gì tôi được thấy và biết, thì tất cả những trường hợp gặp lại người yêu cũ khi cả hai đã yên bề gia thất đều mang lại một kết quả tiêu cực. Chị có dám sẵn lòng đánh đổi hạnh phúc của gia đình chỉ để có được những giây phút phù du bên người yêu cũ không? Ừ cứ cho là chồng chị sẽ không biết đi, nhưng cái mặc cảm tội lỗi nó còn khủng khiếp hơn là khi chồng chị biết được chuyện đó. Không chị ạ, chị không nên gặp lại người yêu cũ, nhất định là phải như vậy.

Tôi cũng xin mạn phép có đôi điều góp ý về hai người đàn ông, người yêu cũ của chị và chồng chị bây giờ. Như có một bạn đã nói thì người yêu cũ của chị quả là nhu nhược và yếu đuối, không dám bảo vệ tình yêu của mình, đến nỗi bây giờ bị gia đình vợ rẻ khinh. Người có thể giúp anh ta vượt qua khó khăn chính là vợ anh ta chứ không phải là chị.

Còn về chồng của chị, thật là bất hạnh cho chị khi anh ấy luôn dằn vặt chị cho dù chị đã cho anh ấy biết sự thật trước khi cưới. Là đàn ông mà, ai mà chẳng muốn vợ mình còn con gái. Nhưng đã chấp nhận lấy chị là phải chấp nhận quá khứ của chị. Tôi mong rằng chồng chị sẽ đọc được những góp ý không chỉ của tôi mà còn của nhiều người khác để chồng chị nhận ra được những gì mà anh ấy đã đối xử với chị, để từ đó yêu chị nhiều hơn.

Xin có vài dòng tâm sự với chị. Mong rằng chị luôn tỉnh táo để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, và hạnh phúc sẽ luôn ở trong gia đình của chị.

Thân mến.

Theo dòng sự kiện:
Chị Mai không nên đến gặp anh ta làm gì (08/10/2003)
Chị Mai phải dứt khoát với người cũ (08/10/2003)
Chị Mai đừng gặp anh ấy (08/10/2003)
Tôi bị mối tình đầu ám ảnh (07/10/2003)
Chị Lan hãy nghĩ đến con của anh ấy (02/10/2003)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5044
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chết cười với cuộc thi bú sữa bình của các ông bố
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...