Chị Lan cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn

Thứ sáu, 26 Tháng chín 2003, 18:01 GMT+7
 • Hãy vì cuộc sống tương lai của chị mà chị nên dứt khoát. Tôi biết điều này ai cũng có thể nói được, nhưng mấy ai làm được. Chị cần phải thật sự tỉnh táo và suy nghĩ để đi đến một quyết định cho cuộc đời mình. Chắc chắn chị sẽ không thể tiếp tục kéo dài cuộc tình vụng trộm này được.

  From: vinabhn
  To:

  Sent: Friday, September 26, 2003 2:47 AM
  Subject: goi chi Mai Lan

  Gởi chị Mai Lan,

  Đọc tâm sự của chị tôi cũng cảm thấy rất chạnh lòng và cũng phần nào hiểu được những gì đang diễn ra trong nội tâm chị. Là phụ nữ cho nên hầu như bọn mình đều rất đa sầu, đa cảm. Tôi thì thuộc lớp tuổi nhỏ hơn chị nhiều, tuy nhiên tôi cũng đang đối đầu với một thực tế không mấy hạnh phúc cho lắm. Vì thế đọc được tâm sự của chị tôi thấy chị thật đáng thương. Chị cũng nên cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn. Tôi biết điều này ai cũng có thể nói được, nhưng mấy ai làm được.

  Lý do thứ nhất anh ấy đang còn gia đình. Dĩ nhiên nếu tình yêu anh ấy đủ mạnh để quyết định đến với chị một cách chính thức và hợp pháp thì điều này không còn hạnh phúc nào hơn. Nhưng vấn đề ở đây chị cũng mong muốn điều đấy, thế nhưng sẽ không được, và vì thế chị cần phải thật sự tỉnh táo và suy nghĩ để đi đến một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Theo tôi chắc chắn sẽ không thể tiếp tục kéo dài cuộc tình vụng trộm này được.

  Tôi không biết khi tôi nói ra những điều này làm chị không vui hay không, nhưng đấy cũng là những suy nghĩ của tôi muốn chia sẻ với chị. Tất cả đều là phụ nữ, tôi không muốn chị phải bị thiệt thòi như thế và dĩ nhiên chị phải trải qua một thời gian đầu thật khó khăn, nhưng hãy vì cuộc sống tương lai của chị mà chị nên dứt khoát. Tôi tin là chị có thể mạnh mẽ và làm được điều này, phải vậy không chị? Tôi luôn chúc chị tìm được giải thoát cho mình và sống vui vẻ yêu đời chị nhé.

  Thương chị,

  Mai Thu

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Lan cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn

  Nhận xét tin Chị Lan cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Lan cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Lan can dut khoat va kiem che minh hon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Lan cần dứt khoát và kiềm chế mình hơn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ