Chẳng ai yêu Phương thật lòng

15:23 11/11/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuấn thì không đưa ba mẹ đến nói chuyện sớm chứng tỏ anh ta không mặn mà gì với bạn. Nếu giả sử có mặn mà thì anh ta vẫn là người không thể sống với bạn lâu dài vì sự khác biệt lớn giữa hai người. Còn Ngô lại không muốn bạn chia tay Tuấn vì sợ Tuấn sẽ đau khổ nhiều. Thật vô lý.

From: "duy hoa nguyen"
To: <
>
Sent: Friday, November 08, 2002 11:44 PM
Subject: goi Minh Phuong Minh Phương!

Đọc mục Tâm sự của bạn trên TS tôi cảm thấy bạn đã coi thường tình yêu và có lẽ bạn chưa biết yêu là gì thì phải... Bởi vì bạn đã đánh mất cái quý giá nhất của người con gái với anh chàng tên Ngô mà bạn còn dám can đảm để nói tiếng yêu với anh chàng Tuấn kia sao?

Qua đọc thư bạn, tôi thấy 2 anh chàng Tuấn và Ngô chẳng anh nào yêu bạn thật lòng cả, anh chàng Tuấn thì không đưa ba mẹ đến nói chuyện sớm chứng tỏ anh ta không mặn mà gì với bạn. Nếu giả sử có mặn mà yêu bạn thì anh ta vẫn là người không thể sống với bạn lâu dài vì sự khác biệt rất lớn giữa bạn và anh ta.

Còn anh chàng Ngô bạn nói anh này lại không muốn bạn chia tay với Tuấn vì sợ Tuấn sẽ đau khổ nhiều hơn anh ta, thật là vô lý. Chẳng có người đàn ông nào mà tốt bụng trong tình yêu đến như thế cho dù anh chàng Tuấn có là bạn thân anh chàng Ngô thì trong tình yêu chẳng ai mà nhường nhịn cái chuyện đó cả. Nếu nhường nhịn thì chẳng phải là tình yêu chân thật.

Tôi khuyên bạn hãy yêu vô tư, yêu hết mình, đừng toan tính và đừng đánh mất cái quý giá nhất của bản thân mình trước khi kết hôn thì hay hơn. Bạn nên hiểu điều đó, nhưng thật tiếc bạn đã đánh mất nó rồi.

Chúc bạn đứng vững lên một bước.

Theo dòng sự kiện:
Phương đang yêu Ngô, nhưng anh ta tính toán quá nhiều (11/11/2002)
Phương vẫn chưa yêu Ngô (11/11/2002)
Để một thời gian cho hai chàng biểu lộ tình cảm (11/11/2002)
Phương nên tạm giữ khoảng cách với hai người (11/11/2002)
Tuấn sẽ không tôn trọng Phương khi biết sự thật (09/11/2002)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4299
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>