Chân dung tài xế taxi Mai Linh tông thẳng xe hạ gục cướp

18:27 21/04/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi đang lái xe trên đường Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) thì bắt gặp một phụ nữ bị cướp giật túi xách, tài xế taxi Mai Linh tông thẳng xe hạ gục cướp.

Khoảng 6 sáng ngày 20.4, tài xế lái xe hãng Mai Linh - Nguyễn Văn Hoàng (MSNV 1693) khi đang lái xe trên đường Hoàng Văn Thụ phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM thì bắt gặp một phụ nữ bị hai thanh niên cướp giật túi xách bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt.

Anh Hoàng kể lại sự việc, một tên lao vào cướp túi xách, tên đồng bọn nổ xe máy đợi sẵn và chúng lao đi rất nhanh giữa đường phố trong tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ.

Đúng lúc đó, anh Hoàng lái xe đi tới, không chần chừ, anh nhấn ga, lao thẳng vào tên cướp khiến cả người và xe máy của tên cướp đổ xuống đường. Do bị đâm bất ngờ nên tên cướp đã không kịp trở tay, hắn lồm cồm bò dậy và chạy vào đám đông đang lưu thông trên phố trốn thoát, để lại túi đồ và xe máy.

Chan dung tai xe taxi Mai Linh tong thang xe ha guc cuop

Tài xế taxi dũng cảm Nguyễn Văn Hoàng bên chiếc xe vừa hạ gục tên cướp

Chan dung tai xe taxi Mai Linh tong thang xe ha guc cuop

Anh Hoàng đã đến công an phường 2, quận Tân Bình trình bày lại toàn bộ sự việc và trả lại đồ cho người phụ nữ.

"Chứng kiến cảnh ngang trái giữa đường, tôi không đành lòng. Tuy nhiên, lúc đó tôi cũng lo sợ, nhưng với tinh thần trách nhiệm của một công dân, tôi đã quyết định tông thẳng xe vào tên cướp, hắn ngã xuống và tôi lấy lại được đồ cho người bị hại, chỉ tiếc là đã để hắn chạy mất, bỏ lọt tội phạm", anh Hoàng chia sẻ với báo Tin tức.

Hành động dũng cảm của anh Hoàng đã được một người đưa đoạn video từ camera giám sát lên mạng xã hội, anh nhận được rất nhiều ý kiến cảm kích, cảm phục của dư luận. Sau sự việc, chiếc xe của anh đã bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu, nhiều ý kiến băn khoăn trước việc anh Hoàng có phải chịu trách nhiệm sửa chữa thiệt hại hay không.

Dũng Linh

VietBao.vn
contentlength: 3182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồi môn vòng vàng trĩu cổ, cô dâu khiến toàn thể chị em cõi mạng phải ghen tỵ
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ lao vào túm tóc, đập đầu nhân tình xuống đường

Sau khi phát hiện người chồng chở nhân tình vào quán nước, người vợ ngay lập tức đuổi theo, giật tóc cô bồ nhí đánh tới tấp. Riêng người chồng, sau hồi can ngăn vợ không được, liền lên ô tô bỏ đi.