Căn nhà có nội thất đẹp

14:31 20/05/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Click vào ảnh Bức tường màu sáng phản chiếu ánh sáng tự nhiên tạo sự thân thiện và mở rộng căn phòng. Đồ đạc tết bằng cói, có dáng mềm mại nêu bật không khí truyền thống. Thảm trải sàn màu đất tôn thêm vẻ đẹp nhã nhặn.
Click vào ảnh

Phòng bếp có sàn bằng gỗ sẫm màu tạo cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng. Cửa sổ đặt cao lấy nhiều ánh sáng làm nền cho những đồ đạc mang tính trang trí khác. Một căn phòng thích hợp cho những bữa ăn theo kiểu truyền thống và cả những sự kiện đặc biệt.

Click vào ảnh

Phòng sinh hoạt chung của gia đình có sàn bằng gỗ cứng màu nâu ấm áp, thân thiện và gần gũi. Thảm trải sản bằng len theo kiểu truyền thống của người Anh. Cửa sổ hẹp, dài được làm cân bằng nhờ có hai bức tranh vuông khổ trung bình treo hai bên.

Click vào ảnh

Trong phòng giải trí, gia chủ hoàn toàn có lý khi không tuân theo những quy tắc khắt khe trong trang trí nội thất. Ánh sáng đèn chiếu xuống làm căn phòng rộng thêm. Cách phối màu mạnh mẽ tạo sự trẻ trung vui vẻ hợp lý. Chân của hai ngọn đèn dáng mềm mại như hai con sứa trên nền xanh màu nước biển của chiếc bàn làm cân bằng trở lại những đường vuông và ngang của căn phòng. Bậc thang lên xuống của phòng đặt theo một góc riêng cùng với trần nhà nhiều “nếp” khiến căn phòng rộng mở và thông thoáng. Vẻ hiện đại được chốt lại tại bộ nhạc cụ đặt cuối bậc lên xuống. Bụi cây xanh nhỏ giúp căn phòng không đơn điệu.

Xuân Tùng (theo seemydesign)

Việt Báo
contentlength: 3581
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>