Phan Linh đã lên mạng làm quen với hàng chục đàn ông Tây từ năm 18 tuổi

Có rất nhiều nữ sinh mong lấy được chồng Tây để được sống sung sướng và an nhàn. Nhiều cô gái đã lập sẵn kế hoạch “săn” trai Tây và không ít trong số đó nhận lại những ê chề.

Cũng là một cô gái Việt với ước mơ cháy bỏng là lấy chồng Tây, Phan Linh đã phạm phải rất nhiều sai lầm nhưng cuối cùng, may mắn cũng chạm ngõ với khi cô tìm được và giờ đang hạnh phúc bên chồng Tây tại bang South Carolina, Mỹ.

Lên kế hoạch "săn" trai Tây

Cai ket co hau cua co gai Viet xin lam le tan khach san de ��san�

Linh đã từng lên kế hoạch “săn” chồng Tây từ năm 18 tuổi (ảnh minh họa).

Nhiều năm về trước, khi cô gái Việt Nam có cái tên Phan Linh (nickname Mary) ở độ tuổi 18-20 cũng có một ước mơ cháy bỏng là được lấy chồng Tây. Chính vì vậy, cô gái trẻ đã sớm lên kế hoạch cụ thể cho mình để thực hiện mơ ước đó. Phan Linh kể rằng lúc ấy internet ở Việt Nam mới chỉ bắt đầu phổ biến. Do vậy, việc quen với những người ngoại quốc, hay các cô gái vẫn gọi là “trai Tây” không hề dễ dàng.

Cô gái trẻ đã tìm cách học ngoại ngữ, mày mò để lên mạng, xin làm lễ tân ở một khách sạn để dễ quen trai Tây và thậm chí sẵn sàng đi qua đêm, ngây thơ nhận lời ngủ chung giường (không có quan hệ thể xác) với những người đàn ông ngoại quốc chỉ sau vài tiếng gặp gỡ.

Linh kể rằng ngày còn nhỏ, nhà Linh ở gần biển nên cô bé rất hay ra biển để bắt chuyện với người Tây. Khi đó thiếu nữ Việt chưa dám nghĩ tới chuyện lấy Tây nhưng lại rất thích những nét đẹp của các anh chàng mà cô gọi đùa là “tóc vàng, mắt xanh, mũi lõ”. Mục đích chủ yếu vẫn là muốn học và luyện tiếng Anh.

Tuy nhiên, sau khi sành sỏi tiếng Anh thì Phan Linh lại “say mê” với các chàng trai Tây. Kể từ năm 18 tuổi, cô gái trẻ đã quyết tâm phải lấy chồng Tây bằng được. Cô tâm sự: “Sau khi biết dùng máy vi tính và internet, tôi hay lên mạng kết bạn với những người đến từ Châu Âu hay Mỹ. Sau một thời gian nói chuyện và tiếp xúc với Tây thì tôi rất thích cái cách người ta đối xử với mình”.

Mục tiêu đã xác định rõ ràng, Linh bắt đầu xin làm lễ tân ở một khách sạn để dễ quen người Tây hơn. Bản thân Linh thú nhận rằng, trong thời gian làm ở khách sạn cô có cơ hội tiếp xúc với đàn ông Tây nhiều nơi. Ngoài ra Linh còn đi mấy quán bar ở các khu phố Tây.

“Mình nhớ hồi đó nói chuyện với 10 anh Tây thì nghĩ là 8 anh là đẹp trai và lịch lãm. Mình có kết bạn với khá nhiều anh như ng chỉ viết vài email qua lại rồi thôi”, Linh tâm sự.

Lần hẹn hò đầu tiên của Linh rồi cũng đến. Đó là trong chuyến du lịch xuyên Việt, Linh gặp một anh chàng ngoại quốc ở trong độ tuổi đôi mươi đến từ Châu Âu. Linh và chàng trai ngồi gần nhau trên xe bus và bắt đầu nói chuyện làn quen từ Nha Trang vào đến Sài Gòn.

“Mình thấy anh đó sao mà dễ thương quá cho nên quyết định ở chung phòng với anh. Hai người ngủ hai giường. Hồi đó mình chẳng biết sợ là gì. Bây giờ nghĩ lại mà thấy sợ bản thân thật. Hai đứa đi tham quan Sài Gòn 3 ngày. Sau đó đi Phú Quốc. Chúng mình ở lại vài ngày ở một cái resort kế biển. Lần này thì hai người ngủ chung giường. Thật may là anh đó không muốn lợi dụng mình mà chỉ ôm và hôn. Ngoài ra không có chuyện quan hệ tình dục”, Linh chia sẻ.

Tuy nhiên, sau chuyến du lịch đó, chàng trai ngoại quốc trở về nước và Linh mới vỡ lẽ rằng, anh đã có bạn gái ở quê hương. Khi sang Việt Nam, thấy Linh ngây thơ và dễ thương nên mới muốn đi chơi với cô vài hôm. Câu chuyện với người bạn trai Tây đầu tiên của Linh đã kết thúc như vậy.

Người thứ hai cũng là một người đàn ông Châu Âu, hơn Linh 50 tuổi mà cô quen qua mạng. Ngày người đàn ông này có ý định du lịch đến Việt Nam, mặc dù biết anh đã có bạn gái ở quê nhà, Linh vẫn đồng ý đi chơi và đi du lịch cùng anh. Cả hai đã trải qua những ngày ngủ cùng phòng, ôm, hôn...nhưng cuối cùng cũng chia tay trong vội vã.

Người thứ ba là một khách du lịch trẻ tuổi người Mỹ. Anh là học sinh nghèo, có bao nhiêu tiền là đi du lịch hết. Tương lai không biết đi về đâu. Khi ra biển ngắm sao vào buổi tối, hai người đã hôn nhau. Vậy nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy cũng ra đi...

Các cuộc tình của cô đều kết thúc chóng vánh như chưa từng bắt đầu.

Cái kết có hậu của cô gái Việt với chồng Tây

Ngày qua tháng lại, Linh cũng đạt được thêm một bước tiến mới trong ướ c mơ của mình: cô nhận được cơ hội sang Mỹ du học.

“Qua tới Mỹ được gần 1 năm thì mình kiếm được việc làm. Mình vừa đi học vừa đi làm để kiếm tiền sống và đóng học.” Trong thời gian đó, cô gái Việt không quên việc kiếm tìm một người đàn ông Mỹ để kết hôn. “Mình làm đủ thứ trò như tham gia các câu lạc bộ của trường để gặp các anh chàng Mỹ. Rồi lại tham gia các trang web hẹn hò. Trong vòng ba năm làm thành viên của các trang web đó, mình gặp mặt mấy chục người đàn ông”.

Trong mấy năm tìm người yêu qua mạng đó Linh có giữ mối quan hệ bạn trai, bạn gái với một vài người nhưng không quá sâu sắc, cho đến ngày cô gặp một anh chàng mà những tưởng chắc chắn sẽ cưới cô. Linh chia sẻ: “Mình đồng ý quan hệ với anh ta. Anh ta chẳng bao giờ dùng bao, mà mình thì chẳng nghĩ tới việc có thể có thai hay bị lây bệnh qua đường tình dục. Thật là ngu ngơ vô cùng”. Rồi một ngày Linh cũng biết ra sự thật là anh ta lén lút gặp người con gái khác, mối quan hệ đó kết thúc nhanh chóng.

Thời gian sau đó, Linh phát hiện cô bị bệnh phụ khoa và một bệnh lây qua đường tình dục từ việc quan hệ không dùng bao. Rất may mắn, cô đã chữa được căn bệnh đó. Tuy nhiên cũng từ ấy, Linh không còn muốn hẹn hò ai nữa. Cô gái Việt hạ quyết tâm bỏ cuộc. “Sau bao nhiêu năm săn lùng trai Tây, mình quá mệt mỏi và tuyệt vọng. Mình nhận thấy rằng mình đã phí thới gian và tuổi thanh xuân vào những người đàn ông không ra gì. Mình đã làm những điều trái với lương tâm để rồi chỉ nhận được con số 0. Dẫu biết một trong những người đàn ông mình quen đã có người yêu nhưng mình cũng muốn cướp. Mình cũng đã từng ăn mặc hở hang, đi tắm nắng cho da đen vì nghĩ các anh Tây thích vậy. Bây giờ nhìn lại những gì đã làm thì mình cảm thấy xấu hổ với bản thân lắm”, cô gái trẻ trải lòng.

Sau khi tỉnh cơn mơ, Linh chú tâm vào việc học và việc làm ở Mỹ. Chỉ còn vài học kỳ nữa là tốt nghiệp đại học, dù biết là nếu học xong mà không lấy được chồng Mỹ thì sẽ trở về Việt Nam nhưng Linh không còn sức để quan tâm nữa.

Linh nghĩ thôi thì nhờ trời vậy. Nếu có duyên với người nào đó thì gặp, còn không thì về Việt Nam thôi chứ biết làm sao. Thế nhưng hạnh phúc bất ngờ đã đến với cô gái trẻ.

Cai ket co hau cua co gai Viet xin lam le tan khach san de ��san�

Hiện tại Linh đang sống hạnh phúc bên chồng Tây (ảnh minh họa).

Hai học kỳ trước khi tốt nghiệp, Linh bắt đầu đi chơi với một anh bạn cùng trường mà cô đã quen mấy năm. Cả hai bắt đầu hẹn hò, đi chơi vài tháng thì thấy thích rồi yêu nhau. Trước khi Linh tốt nghiệp, cô và chàng trai cùng trường ấy đã có một đám cưới hạnh phúc và bây giờ hai vợ chồng đang sống những tháng ngày êm đềm, công việc ổn định tại bang South Carolina, Mỹ.

Sau khi gặp tình yêu đích thực Phan Linh bắt đầu quá trình “học yêu”. Cô khám phá về các giai đoạn tình yêu, cơ chế sinh học của con người, cách giữ lửa yêu dựa trên khoa học và cả “bí mật phòng the” khiến đàn ông chết mê chết mệt. Phan Linh bật mí, vợ chồng cô duy trì thói quen “chạm yêu thương” hàng ngày để kích thích hoóc-môn của lòng chung thủy và hoóc-môn tăng trưởng giúp khỏe mạnh. Học được cách yêu thương, Linh tự tin hơn nhiều trong đời sống vợ chồng. Cô có được cuộc hôn nhân hạnh phúc mà ở đó, tình yêu là cốt lõi và sự trân trọng, biết ơn dành cho nhau là sự vững bền.

D. Linh

VietBao.vn
contentlength: 11041
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất