Các kiểu giường bảo vệ sức khỏe

17:31 05/03/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giường massage.
Giường massage.

Giấc ngủ ngon giúp tinh thần sảng khoái, trong đó giường là yếu tố góp phần quan trọng. Các nhà nghiên cứu châu Âu đua nhau chế tạo ra hàng loạt kiểu giường có lợi cho sức khỏe và dưới đây là một số loại phổ biến nhất.

Giường nước:

Loại này đã có mặt rất lâu trên thị trường. Tuy nhiên, mới đây, các kỹ sư người Anh đã thiết kế kiểu mới. Nó được làm bằng một loại màng không thấm nước và rất mềm, bên trong chứa đầy nước. Nằm trên giường này, bạn sẽ thấy dễ chịu như nằm trên mặt nước. Nhiệt độ của nước có thể thay đổi để thích ứng với từng người. Loại này thích hợp cho bệnh nhân mới phẫu thuật, những người bị hoại tử và phụ nữ mang thai.

Giường lượn sóng:

Được thiết kế dựa vào hình dáng chỗ cao chỗ thấp của con người khi nằm ngủ. Tuy tư thế cần thiết, bạn có thể đặt giường lõm xuống hay nhô lên, tạo cảm giác dễ chịu cho cơ thể.

Giường massage:

Được lắp vài máy massage bên trong, khi khởi động, giường sẽ bắt đầu xoa bóp phần lưng, eo và chân của bạn, giúp cho mọi mệt nhọc tan biến. Kiểu này còn dùng để điều trị cho người bị bệnh vẹo xương sống, thấp khớp.

Giường điện tử:

Các nhà nghiên cứu người Đức đã phát minh ra loại giường này, đặc biệt thích hợp với phụ nữ mang thai. Giường có thể điều chỉnh theo nhiệt độ, hô hấp, mạch của người bệnh và ghi lại một cách chi tiết các thông số đó.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)

contentlength: 2827
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Đừng đùa với hội chị em thám tử

Ngay sau khi bài viết "tìm được kẻ thứ 3" đăng tải lên mạng, không ít người còn cho rằng, quả thực cô gái này còn nhanh hơn cả đội FBI khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể nhìn nhận thấy rõ ràng chân tướng.