Búp bê Barbie nhiều chì cũng được thu hồi ở Việt Nam

14:14 06/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhà sản xuất đồ chơi Martel vừa công bố thu hồi các phụ kiện của cô búp bê nổi tiếng Barbie sản xuất tại Trung Quốc. Ở Việt Nam, những ai có các sản phẩm này cũng có thể mang đến trả.

Có 7 phụ kiện của búp bê Barbie có khả năng nguy hiểm cho trẻ em do được phủ loại sơn có chứa một lượng chì lớn, cụ thể là những chú chó hay chú mèo và cả những bộ đồ ăn của búp bê.

Bà Nguyễn Thị Thanh Quyên, đại diện Martel Việt Nam, cho biết nhóm sản phẩm trên không được Martel đưa vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng nào mang đồ xách tay từ nước ngoài về vẫn có thể mang đến văn phòng đại diện của hãng tại 30-36 Phan Bội Châu, quận 1, TP HCM để đổi sản phẩm an toàn hoặc lấy lại tiền.

Đối với ôtô Sarge sản xuất tại Trung Quốc, sản phẩm có được Martel đưa vào thị trường Việt Nam và cũng thuộc diện bị thu hồi do lớp sơn chứa nhiều chì, đến nay vẫn chưa có chiếc nào được khách trả lại.

(Theo Tiền Phong)

contentlength: 1933
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...