Bữa tiệc trước ngày cưới của Eva Longoria

06:26 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Eva Longoria: "Tôi từng là vịt con xấu xí"

Hôm 30/6, nữ minh tinh Eva Longoria và vận động viên bóng rổ Tony Parker đã tổ chức bữa tiệc trước ngày cưới tại hộp đêm Roy ở St Tropez. Đám cưới chính thức sẽ diễn ra ngày 7/7.

Bua tiec truoc ngay cuoi cua Eva Longoria
Eva Longoria và Tony Parker (Ảnh: photobucket.com)

Đôi uyên ương dự định sẽ tổ chức một lễ cưới thật hoành tráng và lãng mạn tại một lâu đài trên đất Pháp vào thứ Bảy, 7/7. Những thông tin về đám cưới có sức thu hút khá mạnh đối với độc giả bởi Eva là nữ diễn viên rất được yêu thích tại Hollywood.

Tuy nhiên, trước khi chính thức "đeo gông vào cổ" cả Eva và Tony đều hưởng ứng kế hoạch tổ chức một bữa tiệc để giã từ cuộc sống độc thân. Đôi uyên ương đã chia sẻ những giây phút rất vui vẻ cùng những người bạn thân tại hộp đêm Les Caves du Roy ở St Tropez hôm 30/6.

Nhiều người bạn của Eva và Tony kể lại: Họ đã đội một đôi mũ lưỡi trai giống hệt nhau, in rõ nét dòng chữ "Faith" (vật làm tin) và rủ bạn bè cùng đi lang thang trò chuyện thâu đêm.

Sau đó, cả nhóm bạn nổi hứng tắm biển. Nhiều người còn nhớ như in cảnh người đẹp Eva Longoria cười hạnh phúc khi được tận hưởng những giây phút yên bình, vui vẻ nhất cùng bạn bè và người yêu trên bãi biển.

Sau đó một ngày, 1/7, đôi uyên ương còn tổ chức một bữa tiệc nữa. Cả hai gọi đây là "Tình yêu của Eva Longoria và Tony Parker" tại hộp đêm có tên VIP Room.

Ông chủ của VIP Room, Jean Roch, trả lời tạp chí People: "Trông họ thật sự hạnh phúc, họ là của nhau. Tôi đã chứng kiến Eva chăm sóc Tony chu đáo tới mức nào và tôi tin cô ấy sẽ là một người vợ tuyệt vời".

Được biết, nhiều tờ báo, tạp chí, hãng tin đã sẵn sàng bỏ ra cả triệu đô la để có được trong tay những tấm ảnh, thước phim đầu tiên của lễ cưới.

Ái Linh
Theo BANG, Celebs

contentlength: 3513
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất