Bói Tarot: Tình hình tài chính cuối tháng 3 của bạn

05:57 23/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tiền bạc tác động rất lớn tới cuộc sống của mỗi người. Để biết trong thời gian tới, biến động gì sẽ đến với chuyện tài chính, hãy chọn một lá Tarot bất kì để tìm hiểu nhé!

Boi Tarot: Tinh hinh tai chinh cuoi thang 3 cua ban

 

 

Lá bài A 

Boi Tarot: Tinh hinh tai chinh cuoi thang 3 cua ban

 

 

 

The wheel of fortune: Nếu bạn đang trong giai đoạn khánh kiệt, không còn đồng nào trong người thì đừng lo lắng bởi mọi chuyện sắp thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Nhưng nếu bạn đang dư dả tiền bạc, rủng rỉnh đầy túi thì hãy cẩn thận bởi một vài rủi ro có thể khiến bạn hao tài tốn của.

Nếu bạn muốn vay mượn thì đây là một thời điểm thích hợp. Nhưng nếu ngược lại, bạn muốn cho ai vay thì rất tiếc là không, tốt nhất là không nên, bởi có thể sẽ có những rắc rối xảy ra khiến bạn khó chịu và mệt mỏi rất nhiều.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một sự việc nào đó thì bạn nên tính toán tiền bạc dư dả ra một chút để phòng ngừa những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Lá bài B 

Boi Tarot: Tinh hinh tai chinh cuoi thang 3 cua ban

 

 

 

The Tower: Đây là một lá bài không mấy khả quan với bạn. Nếu bạn đang túng thiếu thì trong thời gian tới có thể sẽ có một vài thay đổi khiến mọi chuyện trở nên xấu đi, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần trước nhé. Nếu nguồn tài chính của bạn dư giả, thì bạn nên cân nhắc khi quyết định làm một việc gì hoàn toàn mới như đầu tư dự án, lĩnh vực mới, và có kế hoạch chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất.

Đây là một lá bài đại diện cho sự phá hủy khi mà cái cũ đã đạt ngưỡng cao nhất, để cái mới có thể bắt đầu. Nếu bạn đang trong đỉnh cao của sự nghiệp cũng như tiền bạc, thì lá bài cảnh báo bạn cần tính toán một đường lui, hoặc chuẩn bị tinh thần cho thành tự cũ sẽ bị phá hủy triệt để bởi cái dũ đang dần trở thành nhà tù mài mòn con người bạn.

Nếu bạn muốn vay mượn, thì đây không phải thời điểm thích hợp. Lá bài nhắc nhở bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Lá bài C 

Boi Tarot: Tinh hinh tai chinh cuoi thang 3 cua ban

 

 

 

Six of cups: Thời gian tới mọi thứ có vẻ sẽ khá vất vả với bạn. Những khoản lợi nhuận từ trước tới nay dần hao kiệt và có thể sẽ chấm dứt hẳn, trợ cấp hàng tháng sẽ hết sạch. Bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng túng thiếu, nhưng cũng không quá nghiêm trọng. Để thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này, hãy lập kế hoạch chi tiêu mới cũng như lên kế hoạch đầu tư cho tương lai, rõ ràng và cẩn thận.

Những phương pháp kiếm tiền cũ cần được cập nhật lại để phù hợp với hoàn cảnh mới. Đừng quá lo lắng, bạn có thể khắc phục hoàn cảnh ngặt nghèo này!

Thông tin mang tính tham khảo

Hương Anh (dịch) 

VietBao.vn
contentlength: 4455
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...