Bói Tarot: Những nguy hiểm ngầm nào đang "rình rập" bạn?

21:57 05/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc sống thường chứa đựng muôn vàn phong ba bão tố, mấy ai có được một cuộc đời hoàn toàn suôn sẻ thuận lợi. Để biết được những khó khăn đang ngầm tồn tại, hãy rút một lá Tarot bất kỳ.

Boi Tarot: Nhung nguy hiem ngam nao dang "rinh rap" ban?

 

 

 

 

Lá bài A 

Boi Tarot: Nhung nguy hiem ngam nao dang "rinh rap" ban?

 

 

 

 

The Moon: Có thể bạn đang hy vọng quá nhiều vào những kết quả tốt đẹp trong công việc, hay trong tình yêu, và sự kỳ vọng quá lớn có thể khiến bạn càng thất vọng sâu sắc hơn. Đây là một giai đoạn khá nhạy cảm, mọi thứ đều có thể xảy ra, thậm chí ngược lại với những tưởng tượng của bạn. Khi bắt gặp chuyện ngoài ý muốn, bạn cần phải thật bình tĩnh, thật tỉnh táo, và tránh đổ lỗi cho chính mình cũng như đối phương, để tránh xảy ra những xung đột mâu thuẫn đáng tiếc.

Đừng quá tin tưởng vào bất kỳ điều gì bởi tất cả đều có thể thay đổi vào phút chót, cũng chớ ký kết hợp đồng lớn hay đưa ra quyết định trọng đại nào trong thời điểm này.

Lá bài B

Boi Tarot: Nhung nguy hiem ngam nao dang "rinh rap" ban?

 

 

 

 

4 of Swords:  Đây là giai đoạn cực bất ổn đối với bạn. Tình hình tài chính khá khó khăn, công việc cũng không khởi sắc lắm, và về những mối quan hệ, bạn đang rơi vào thế thân cô thế cô, mâu thuẫn với những người mà bạn rất thân thiết trước kia. Nói chung, hãy thật cẩn thận khi hành động hay phát ngôn bất kỳ điều gì, tính toán thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Bạn không nên cố quá sức để thay đổi mà nên cho mình thời gian nghỉ ngơi để nhìn lại con đường mình đã đi đồng thời cho bản thân khoảng lặng để lấy lại bình tĩnh, tỉnh táo. Tránh tiêu pha quá đà, cũng không nên vay mượn trong thời điểm này. Hơn nữa, tránh tham gia vào các thị phi để tránh mang vạ vào bản thân.

Lá bài C 

Boi Tarot: Nhung nguy hiem ngam nao dang "rinh rap" ban?

 

 

 

 

5 of Pentacles: Vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn cực kỳ đau đầu và mệt mỏi trong thời gian tới. Bạn sẽ phải đối mặt với cú sốc lớn, thậm chí có thể mất một số tiền lớn, đầu tư rất nhiều mà không thu lại được gì. Hãy chuẩn bị tinh thần cho các tình huống xấu nhất.

Trong thời gian này, tránh vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư lớn hay cố gắng cố đấm ăn xôi bù trừ khoản lỗ bởi rất có thể mọi chuyện còn tệ hơn. Trong lúc này, bạn bè cũng sẽ có thể quay lưng lại với bạn, hoặc chỉ có thể an ủi, đưa ra lời khuyên chứ không thể cho bạn vay mượn. Hãy cố gắng vững vàng vượt qua, đây sẽ là một bài học lớn giúp bạn trưởng thành hơn hẳn và tìm ra được đâu mới là người bạn thực sự của mình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hương Anh 

 

VietBao.vn
contentlength: 4490
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cổng sắt đổ sập, đè lên người 2 em bé khi đang đùa nghịch
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...