Bố mẹ ngủ say, con bò lổm ngổm trên quốc lộ khiến nhiều người thót tim

01:42 17/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Mới đây, mạng xã hội xôn xao về clip cháu bé 1 tuổi bò lổm ngổm trên đường khiến nhiều tài xế hốt hoảng. Chỉ vì ngủ quên, bố mẹ cháu bé đã không biết con mình bò ra ngoài. Đoạn chia sẻ về sự việc được anh Hải đăng tải trên trang cá nhân.

Ngày 15/5, trên tải khoản Facebook cá nhân của anh Nguyễn Trọng Hải (trú thị trấn Con Cuông, Nghệ An) chia sẻ đoạn clip về việc một cháu bé bò ra giữa đường nhựa

giữa trời nắng gắt khiến các lái xe hốt hoảng.

Theo anh Hải, sự việc xảy ra vào khoảng 13h50’ cùng ngày. Khi đó, anh Hải điều khiển xe ô tô chở vợ con về quê ngoại ở huyện Anh Sơn, Nghệ An chơi. Đến QL7 đoạn qua khu vực xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, anh Hải thót tim khi thấy một cháu bé bò lổm ngổm ra giữa đường.

Ngay khi phát hiện sự việc, anh Hải đã dừng xe bế cháu bé lên rồi đi tìm bố mẹ. Khi vào nhà bên đường, anh Hải phát hiện bố mẹ cháu bé ngủ say, gọi mãi mới dậy nhận lại con.

Lí do cháu bé bò ra đường được người bố cho biết, do hai vợ chồng ngủ say lại quên đóng cửa nên đứa bé đang tuổi tập đi đã bò được ra ngoài. Rất may, anh Hải đã sớm phát hiện cháu bé nên sự việc đáng tiếc đã không xảy ra.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều người bình luận, phần lớn cảm ơn tài xế đã tinh mắt kịp dừng lại, nhiều người cũng trách sự bất cẩn của bố mẹ cháu bé, đó cũng là bài học cho nhiều phụ huynh có con nhỏ khi ngủ cần cảnh giác mọi trường hợp xấu có thể xảy ra, rất may là cháu bé an toàn.

 

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu Hiền (tổng hợp)

TIN LIÊN QUAN

VietBao.vn
contentlength: 2874
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất