Bạn sẽ dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở VN

13:09 08/03/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tú Anh thân mến! Mình không lý tưởng hóa, nhưng nghĩ với kiến thức, khả năng và vốn Anh ngữ tích lũy được thời gian qua, bạn chắc chắn sẽ tìm được một việc làm tốt, một cuộc sống tinh thần và vật chất tương đối thoải mái ở quê hương mình, không giống cuộc sống lạnh lẽo nơi xứ người.

From: dao phan
To:

Sent: Thursday, March 07, 2002 2:30 AM
Subject: Goi ban Tu Anh

Chào các anh chị ở TS và Tú Anh,

Đọc bài viết của bạn, mình rất muốn chia sẻ. Hiện giờ mình cũng đang trong tình trạng giống bạn vậy. Mình chia tay với người yêu, sang đoàn tụ với gia đình bên Mỹ được 4 tháng. Lúc đi, tụi mình đã bàn bạc với nhau là sau vài năm thử thách, nếu vẫn còn tình cảm thì sẽ tìm gặp lại.

Đến Mỹ, mình hoàn toàn bị sốc bởi cuộc sống ở đây, nó không đơn giản và dễ dàng như mọi người vẫn tưởng. Và điều quan trọng là mình thấy người ấy thực sự quan trọng. Tú Anh cũng như nhiều người ở Mỹ thấy cuộc sống hiện nay tốt đẹp chỉ vì bạn đã quen với nó nên sợ phải thay đổi.

Nếu yêu nhau thật sự thì các bạn phải chấp nhận hy sinh. Trở về Việt Nam là giải pháp tốt đẹp nhất. Bạn không bắt buộc phải về luôn mà có thể đi qua lại trước khi có quyết định cuối cùng. Hiện giờ mình cũng đang dự tính trở về vì vẫn còn cơ hội tìm một việc làm tốt đẹp ở quê hương.

Chúc bạn sáng suốt.

Theo dòng sự kiện:
Cuộc sống hôn nhân hoàn toàn khác khi yêu (25/03/2002)
Tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho mình (22/03/2002)
Tú Anh phải sáng suốt (19/03/2002)
Tình yêu của hai người đang tàn lụi (15/03/2002)
Tú Anh hãy cân nhắc kỹ và nên về Việt Nam (13/03/2002)
Xem tiếp»

Việt Báo
contentlength: 3892
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang tại trận
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>