Bạn đừng quá đau khổ

Thứ sáu, 03 Tháng năm 2002, 13:12 GMT+7
 • Đọc những dòng tâm sự của Mai Hiên mà tôi thực sự cảm động, cầu mong bạn sẽ tìm một ai đó để san sẻ lúc này. Bạn cần hết sức bình tĩnh, cần có một thời gian yên tĩnh, có thể đi đâu đó một vài ngày và sau đó sẽ hiểu tình cảm của bạn như thế nào. Nhớ đừng quá đau khổ vì chuyện đó nhé, như vậy là hại bạn đó.

  From: Trang
  To:

  Sent: Thursday, May 02, 2002 3:06 PM
  Subject: Than gui Mai Hien

  Bạn sẽ nhận được nhiều ý kiến khác nhau gửi đến, tôi cũng có một vài dòng suy nghĩ tới bạn.

  Trong lúc này, bạn cần hết sức bình tĩnh và đừng quá đau khổ. Có nhiều anh trăng gió ngoại tình lại khỏe chèo chống. Tôi có một người bạn cũng bị như vậy đó, tức là sau khi sự việc xảy ra thì anh ta nịnh vợ rồi đưa đi đây đi đó để giải quyết tư tưởng cho vợ. Nhưng sau này gặp lại, anh không những không cắt được mà còn có con với người khác. Bạn hiểu chồng bạn hơn tôi nên nếu anh ta chỉ là lầm lỡ thì nên tha thứ.

  Bạn cũng cần nghe lời giải thích của hai người xem có khớp nhau không. Bạn thấy thế nào khi bạn gái biết bạn đi vắng mà tới nhà bạn? Lý do chuyện xảy ra là có dự định của hai người hay là vô tình. Nếu chỉ là vô tình vì ham muốn thể xác thôi thì người ân hận hẳn là họ. Dù bạn có tha thứ, họ cũng rất khổ tâm sau này nhìn bạn (nếu họ là người tốt). Ngược lại bạn không tỉnh táo khôn ngoan hơn họ thì họ sẽ không dừng ở đó đâu.

  Tôi thấy dấu hiệu của bạn là tha thứ rồi đó. Bạn cần có một thời gian yên tĩnh, có thể đi đâu đó một vài ngày và sau đó sẽ hiểu tình cảm của bạn như thế nào. Chúc bạn may mắn tìm ra hướng giải quyết. Nhớ đừng quá đau khổ vì chuyện đó nhé, như vậy là hại bạn đó.

  Chào bạn.

  Hoang Lan

  Theo dòng sự kiện:
  Mai Hiên nên tha thứ cho chồng (03/05/2002)
  Quyết định chia tay lúc này không phải là giải pháp tốt (03/05/2002)
  Hiên hãy chia sẻ với mẹ để vơi bớt nỗi buồn (02/05/2002)
  Đừng nên vội vã quyết định ngay chuyện gì (02/05/2002)
  100% là Hiên không bị chồng phản bội (02/05/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bạn đừng quá đau khổ

  Nhận xét tin Bạn đừng quá đau khổ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạn đừng quá đau khổ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban dung qua dau kho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạn đừng quá đau khổ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TÂM SỰ