Anh Tiến chẳng nên dằn vặt mãi

15:53 01/07/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giờ thì giữa anh và Lan đã hiểu rõ được tâm trạng của nhau thì anh cũng nên cảm thấy thoải mái, khi sự thật đã được phơi bày. Lan còn nhỏ tuổi, cuộc đời còn dài, Lan sẽ có được nhiều lựa chọn và tìm được người yêu thương Lan bằng trái tim thật sự, chứ không cần phải chiếm đoạt.

From: Nancy Tran
To:

Sent: Friday, June 28, 2002 11:53 PM
Subject: Goi den Tien, Lan, va ca H!

Là một độc giả hằng ngày của VnExpress, tôi cũng thường đọc tâm sự để rút ra được kinh nghiệm sống cho bản thân mình. Trường hợp của Tiến, tôi đã theo dõi và đọc tất cả những lời khuyên của bạn đọc gửi đến anh. Tôi thật sự bằng lòng và đồng ý với quan điểm của L.P., H., và N.Q.

Giờ thì giữa anh và Lan đã hiểu rõ được tâm trạng của nhau thì anh cũng nên cảm thấy thoải mái, khi sự thật đã được phơi bày. Lan còn nhỏ tuổi, cuộc đời còn dài, Lan sẽ có được nhiều lựa chọn và tìm được người yêu thương Lan bằng trái tim thật sự, chứ không cần phải chiếm đoạt. Tôi nghĩ chắc Lan cũng như bao người con gái hiền thục, dễ thương và nết na khác, đều mong ước có một người để yêu, để thương và để lo xây dựng gia đình. Chứ không phải là mù quáng, đánh đổi tất cả để sống chung một người không thương mình.

Rồi cũng sẽ có lúc, Lan có baby, chẳng lẽ Lan lại muốn con cái mình biết được mẹ là người chiếm đoạt ba từ tay người khác, còn ba thì không yêu mẹ thiệt tình. Ít nhiều gì không khí trong gia đình cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc của Lan sau này. Lan đã nhận ra lỗi lầm của mình, đã chủ động đưa ra quyết định ly hôn thì Lan cũng đang tự giải thoát cho mình rồi đó. Biết Lan sẽ bị đau buồn một thời gian, nhưng cố lên Lan nhé. Mong rằng từ sai lầm này, Lan sẽ bước vững hơn trong đường đời. Hạnh phúc sẽ mỉm cười trở lại với Lan.

Tôi cũng hơi trách anh Tiến vì đã không dằn được lòng để dẫn đến hậu quả hôm nay. Đã là người bằng da bằng thịt, thì làm sao tránh khỏi được những sai lầm và sa ngã. Hãy thương và yêu H. nhiều hơn khi H. đã chịu nhiều đau khổ. Sau này, anh Tiến sẽ là một đàn ông trụ cột trong gia đình, chứ không phải là gia đình anh. Tình yêu của H. và anh dành cho nhau, tôi nghĩ gia đình anh sẽ chấp nhận. Người trong gia lúc nào cũng mong anh được hạnh phúc mà thôi. Đã đổ vỡ và sai lầm một lần, thì anh ráng giữ những gì anh chọn.

Anh cũng đã thử cố thương, cố yêu Lan, nhưng không được thì anh cũng đứng tự trách mình nhiều vì anh đã cố gắng. Lan đã đưa ra quyết định ly hôn thì coi như Lan đã giúp anh gỡ được phần nào khó xử ở nơi anh. Nếu anh cảm thấy tội lỗi với Lan thì anh và H. nên giúp đỡ Lan khi cô ấy cần, những chỉ trong quan hệ bạn bè.

Một chút ý kiến gửi đến Tiến, H. và Lan. Mong cả 3 sớm tìm được giải pháp và hạnh phúc.

Hanh Thuong

Theo dòng sự kiện:
Không nên truy tìm lỗi thuộc về anh Tiến, vợ hay chị H. (01/07/2002)
Tiến muốn các bạn hiểu rõ hơn về vợ và bạn gái (01/07/2002)
Liệu anh Tiến có thanh thản khi bỏ vợ? (30/06/2002)
Anh Tiến chưa cảm nhận hết hạnh phúc hiện tại (30/06/2002)
Anh Tiến hãy nói chuyện trực tiếp với vợ (30/06/2002)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên sửa điện bị giật, tử vong trong hồ nước: Cảnh tượng khiến dân mạng giật mình
00:00 / --:--

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...

Bài viết khác

Xem tiếp >>