Anh Linh phải dứt khoát với vợ

16:22 08/07/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh phải nói một cách cứng rắn để vợ hiểu rằng anh sẵn sàng dứt khoát với vợ nếu cô ta không chịu dứt khoát với gã Sở Khanh đó. Hãy nói cho vợ hiểu rằng anh sẽ không chấp nhận cuộc sống vợ chồng tùy thuộc vào người tình của vợ!

From: thanh thi
To:

Sent: Monday, July 07, 2003 6:49 PM
Subject: Anh Linh phải dứt khoát

Gửi anh Linh,

Tôi cũng như anh, đang nghi ngờ chuyện làm ăn giữa vợ anh và người tình cũ chẳng qua chỉ là bình phong che đậy những gì thiếu trong trắng. Người tình cũ này tôi nghĩ cũng không có tình yêu sâu đậm gì với vợ anh, phải chăng chỉ muốn lạm dụng ai đó làm trò mua vui trong lúc hắn về Việt Nam giải trí? Đáng tiếc rằng chàng Sở Khanh vô liêm sỉ này đã chọn vợ anh làm con mồi. Bây giờ nếu anh có cầu xin thì hắn cũng chẳng buông tha cho vợ anh vì hắn chẳng có gì để mất trong cuộc chơi này. Sau những cuộc vui rồi hắn cũng sẽ cao chạy xa bay bỏ lại những nạn nhân sau lưng.

Vì thương vợ, tôi khuyên anh hãy thẳng thắn bày tỏ niềm lo âu của anh về việc vợ anh đang bị chàng Sở Khanh lạm dụng và cách duy nhất để khắc phục những chuyện đáng buồn khác có thể xảy ra là phải chấm dứt mọi quan hệ với hắn ngay ngày hôm nay. Tôi biết anh đã từng làm như vậy, nhưng lần này anh cũng nên nói một cách cứng rắn để vợ anh hiểu rằng anh sẵn sàng dứt khoát với vợ nếu cô ta không chịu dứt khoát với gã Sở Khanh đó. Anh hãy nói cho vợ hiểu rằng anh sẽ không chấp nhận cuộc sống vợ chồng tùy thuộc vào người tình của vợ! Chẳng lẽ mỗi lần người tình cũ của vợ anh xuất hiện ở Việt Nam và muốn gặp cô ấy thì anh sẵn sàng tránh qua một bên hay sao.

Còn bên gia đình anh hoặc bên vợ, có ai có thể khuyên răn cô ấy không? Một mình anh thì có thể khó thuyết phục, nhưng nhiều người thì có thêm sức mạnh đó. Bây giờ cũng không phải là lúc giữ mặt mũi mà là lúc cứu rỗi hạnh phúc cả đời, nên mong anh cũng đừng e ngại bày tỏ vấn đề bức xúc với người trong gia đình. Việc cuối cùng anh có thể làm là gặp mặt gã Sở Khanh đó và yêu cầu hắn đừng lui tới với vợ anh nữa vì anh nghi ngờ lòng thành của hắn.

Nếu vợ anh vẫn mù quáng và không chiếu cố lời cầu xin của anh thì tôi khuyên anh cũng mạnh dạn ra đi để tìm một người nào tôn trọng tình yêu và chung thủy với anh.

Kính chào

Thanhthi

Việt Báo
contentlength: 3611
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...