Anh Linh nên yêu cầu vợ dứt khoát với người yêu cũ

16:21 08/07/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi nghĩ anh Linh nên kiên quyết hơn nữa và dứt khoát với vợ mình. Chỉ có một giải pháp duy nhất là cô ấy phải lập tức cắt đứt quan hệ với người tình cũ và thực tâm quay về với gia đình, không cần thời gian để giải quyết vấn đề vốn liếng. Vì theo tôi, thực chất làm gì có vốn làm ăn ở đây mà giải quyết?

From: "Toan M Dao"
To: <
>
Sent: Tuesday, July 08, 2003 2:20 AM
Subject: Anh Linh nen kien quyet voi vo va nguoi dan ong do.

Thân gửi anh Linh,

Đọc thư anh xong, dù là người ngoài cuộc tôi vẫn thấy khó chịu trong lòng thay anh. Theo như thư anh thì sự việc đã quá rõ ràng. Vợ anh đã quay lại với người tình cũ, sự giấu giếm của cô ấy càng ngày càng lộ rõ dần. Không thể có chuyện đi chung với nhau suốt ngày để bận công việc và đối tác làm ăn như vậy được. Chỉ cần suy luận một chút là chúng ta có thể nhận thức rõ vấn đề.

Thứ nhất, trong kinh doanh có chia làm hai loại chính. Buôn bán nhỏ như là mở cửa hàng ăn uống, buôn bán tạp hóa thường ít vốn nên không cần gặp đối tác. Nếu buôn bán lớn, cần vốn lớn như mở công ty thì mới phải gặp đối tác. Vợ anh hay đi chung với người tình cũ để gặp đối tác làm ăn, như vậy là buôn bán lớn và vốn đâu? Cô ấy có kinh nghiệm về ngành nghề ấy không? Tới đây nếu câu trả lời là không có nghĩa rằng đấy chỉ là cái cớ để họ gặp nhau thôi. Sự khất lần của cô ấy không chịu dứt khoát với người tình cũ càng khẳng định cô ấy muốn quay về với anh ta, theo tôi không hề có chuyện cả nể ở đây đâu.

Anh Linh thân mến. Trong thư, anh là người đàn ông rất rộng lượng, yêu vợ, chấp nhận bỏ qua quá khứ của cô ấy để tạo dựng gia đình hạnh phúc. Tiếc thay cô ấy lại không biết rút kinh nghiệm để vun đắp hạnh phúc cho gia đình. Tôi nghĩ anh Linh nên kiên quyết hơn nữa và dứt khoát với vợ mình. Chỉ có một giải pháp duy nhất là cô ấy phải lập tức cắt đứt quan hệ với người tình cũ và thực tâm quay về với gia đình, không cần thời gian để giải quyết vấn đề vốn liếng. Vì theo tôi, thực chất làm gì có vốn làm ăn ở đây mà phải giải quyết?

Mặt khác anh Linh nên chủ động gặp người tình của cô ấy, yêu cầu chấm dứt hoàn toàn quan hệ với vợ mình. Nếu tất cả các giải pháp đều thất bại thì cách tốt nhất là ly dị. Bởi vì anh có thể đau khổ một thời gian nhưng còn kịp thời gian để quên đi con người bội bạc, làm lại cuộc đời mới. Anh sẽ thanh thản hơn bởi lẽ anh đã rộng lượng yêu thương và tha thứ cho cô ấy quá nhiều rồi.

Chúc anh may mắn.

Tien Dao

Việt Báo
contentlength: 3886
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...