7 trò "đỏng đảnh" nàng muốn

16:46 18/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

7 tro "dong danh" nang muon 

Ảnh: Inmagine

Hầu hết phái đẹp cần nhiều hơn một lời cám ơn khi thực hiện “chuyện ấy”. Họ cần sự kích thích, niềm đam mê, nồng nhiệt và… đôi chút đỏng đảnh. Tuy nhiên, một vài phụ nữ có lẽ không tự tin trong việc tìm cách tiếp cận với nó. Những lời gợi ý có thể hơi khác thường nhưng đôi khi mang lại hiệu quả cao.
  Phần 1 

Những vai độc diễn

Nếu bạn đã từng tham gia các hoạt động biểu diễn văn hoá văn nghệ khi còn đi học, thì giờ bạn sẽ có cơ hội toả sáng trong chính “show” của bạn. Vai diễn có thể là những hành động “bắt buộc” nằm trong danh sách những ý thích đỏng đảnh, khác thường. Bạn có thể vạch ra những cảnh tượng thú vị hay mô phỏng những hành động lãng mạn trong các phim tình cảm và mặc cho trí tưởng tượng của bạn phiêu lưu.

Ban đầu, bạn có thể thấy hơi xấu hổ một chút, nhưng sau một vài pha diễn, có thể bạn sẽ thích nó. Một vài nhân vật như cô hầu người Pháp hay một chàng trai Nam Mỹ khêu gợi có thể là màn mở đầu cho câu chuyện phòng the của hai bạn.

Chúng ta cùng khiêu vũ

Phần lớn đàn ông thích nhìn ngắm bạn tình của mình thể hiện một điệu nhảy sexy cho riêng mình là điều không có gì bí mật. Một vài đôi còn mạnh bạo hơn bằng việc thiết kế luôn một cái cột trong phòng ngủ. Nhưng họ nghĩ rằng các nàng sợ phải nhảy với cái cột ấy, nhưng sự thật là họ có thể đấy.

Vậy tại sao bạn không làm nàng ngạc nhiên bằng việc trình diễn điệu nhảy của riêng bạn? Bạn nên chọn nhạc nền là một trong những bản nhạc cô ấy thích và phụ hoạ cho bài ấy. Để tăng phần tự tin, bạn có thể luyện tập trước gương khi ở một mình. Đừng lo mình sẽ thành một chàng ngốc - cô ấy thích thể hiện sự xúc động khi bạn vượt qua được trở ngại ấy.

Cùng tham gia một trò chơi

Bạn có thể tạm thời lãng quên những kiểu “giao ban” cổ điển để cả hai cùng tham gia vào một trò chơi nào đó. Hai bạn có thể tuỳ vào ý thích của mình để chọn lựa trò chơi. Miễn sao trò ấy khiến hai bạn “tăng nhiệt”.

Nếu gần đây bạn cảm thấy “thiếu lửa” trong phòng ngủ hay nếu bạn muốn làm nàng của mình ngạc nhiên thì những hành động tình cảm kỳ quặc là một giải pháp thay đổi tình thế. Trong những gợi ý trên, có thể bạn sẽ tìm được một cái nào đó hợp với hai bạn.

Giờ thì bạn đã có thêm hiểu biết trong nghệ thuật kích thích đối phương trong phòng ngủ. Việc cần làm là trò chuyện, tâm sự với nàng, hỏi xem nàng có muốn “khuấy động” chuyện phòng the hay không và cảm giác về một số ý tưởng trên. Nếu nàng đồng tình, hãy áp dụng vài “chiêu” để tăng thêm sự hứng khởi.

Theo N.M (TVT.vn/Askmen)
VietBao.vn
contentlength: 3919
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...