60 mô hình đèn Trung thu khổng lồ xuất hiện trong Đêm hội Thành Tuyên

Thứ ba, 03 Tháng chín 2019, 16:47 GMT+7
 • Từ ngày 12 đến ngày 14/9, tại Tuyên Quang sẽ diễn ra Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia với sự tham gia của 10 tỉnh, thành.

  Những điểm vui chơi gần Sài Gòn cho dịp lễ 2/9

  7 điểm du lịch 2/9 phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ

  Những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn phù hợp cho cả gia đình dịp lễ 2/9

  Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia gồm nhiều hoạt động như: Tổ chức Ngày văn hóa Tuyên Quang tại Hà Nội; Trưng bày giới thiệu các sản vật của địa phương trong tỉnh, sản phẩm du lịch của Tuyên Quang, Giải quần vợt các CLB tỉnh Tuyên Quang…

  Đây là dịp để tỉnh tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, lợi thế, thu hút đầu tư phát triển du lịch.

  60 mo hinh den Trung thu khong lo xuat hien trong Dem hoi Thanh Tuyen
  "Đêm hội Thành Tuyên", hoạt động được du khách mong đợi nhất của Lễ hội Thành Tuyên năm 2017 tại TP Tuyên Quang.

  Cũng trong dịp này, tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hội Thành Tuyên - một lễ hội mang đậm bản sắc do nhân dân tỉnh tuyên Quang khởi xướng, phát huy và lưu giữ từ nhiều năm nay.

  Lễ hội Thành Tuyên được sách Kỷ lục Guiness Việt Nam xác nhận là lễ hội có nhiều mô hình đèn trung thu lớn nhất Việt Nam.

   

  Trải qua 15 mùa lễ hội với nhiều ấn tượng và cung bậc cảm xúc, năm nay Lễ hội Thành Tuyên có một số điểm mới đó là việc các tổ dân phố đăng ký, làm mô hình đèn Trung thu từ sớm với ý tưởng độc đáo, chất lượng nghệ thuật được đề cao.

  Thành phố tạo mọi điều kiện, khuyến khích nghệ nhân các tổ sáng tạo ra các mô hình hấp dẫn người xem. Khoảng 60 mô hình đèn trung thu đã được đăng ký làm mới trong lễ hội năm nay.

  Nam Phương

   

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 60 mô hình đèn Trung thu khổng lồ xuất hiện trong Đêm hội Thành Tuyên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 60 mô hình đèn Trung thu khổng lồ xuất hiện trong Đêm hội Thành Tuyên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 60 mo hinh den Trung thu khong lo xuat hien trong Dem hoi Thanh Tuyen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 60 mô hình đèn Trung thu khổng lồ xuất hiện trong Đêm hội Thành Tuyên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tổng Hợp của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - ĐỜI SỐNG-GIA ĐÌNH - TỔNG HỢP