5 loại đồ ăn cô dâu cần tránh xa trước ngày cưới

14:52 13/07/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để đảm bảo sức khỏe trong ngày cưới, cô dâu cần tránh xa các loại đồ ăn dưới đây ít nhất 2 tuần trước ngày cưới.

Bánh kẹo, đồ uống có gas

5-loai-do-an-co-dau-can-tranh-xa-truoc-ngay-cuoi--giadinhvietnam.com 1

Trong kẹo ngọt và đồ uống có gas chứa nhiều chất làm ngọt nhân tạo sẽ cản trở quá trình tiêu hóa dẫn đến đầy hơi khó chịu. Trước ngày cưới diễn ra, cô dâu nên cắt giảm các loại đồ ăn đồ uống có vị ngọt trong khẩu phần ăn để cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và tràn đầy sinh lực hơn.

Đồ ăn vặt

5-loai-do-an-co-dau-can-tranh-xa-truoc-ngay-cuoi--giadinhvietnam.com 2

Snack, khoai tây chiên có hàm lượng đường, muối và chất béo bão hòa cao. Chúng không có nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại cung cấp rất nhiều năng lượng khiến cô dâu dễ bị tăng cân mất kiểm soát trước ngày cưới. Bên cạnh đó, các loại đồ ăn vặt còn khiến lượng đường trong máu tăng vọt, cơ thể cảm thấy uể oải, mệt mỏi, gia tăng các cảm giác tiêu cực.

Kẹo cao su

5-loai-do-an-co-dau-can-tranh-xa-truoc-ngay-cuoi--giadinhvietnam.com 3

Việc nhai kẹo cao su khiến các cô nàng phải nuốt thường xuyên, kích thích sản xuất insulin, làm tăng lượng đường trong máu.

Rượu, đồ uống có cồn

5-loai-do-an-co-dau-can-tranh-xa-truoc-ngay-cuoi--giadinhvietnam.com 4

Uống rượu vào buổi tối sẽ khiến gương mặt cô dâu trở nên sưng húp và mất đi vẻ rạng rỡ vào ngày hôm sau. Rượu và đồ uống có cồn còn làm suy yếu hệ tiêu hóa, gây ra cảm giác khó chịu. 

Sữa và các sản phẩm từ sữa

5-loai-do-an-co-dau-can-tranh-xa-truoc-ngay-cuoi--giadinhvietnam.com 5

Với những cô dâu có hệ tiêu hóa nhạy cảm, sữa và các chế phẩm từ sữa có thể gây ra chứng đầy hơi, ợ chua, thậm chí là chuột rút. Để tránh nguy cơ đó, cô dâu nên loại bỏ các chế phẩm từ sữa ra khỏi thực đơn hàng ngày trong 2 tuần trước khi cưới. Sữa chua Hy Lạp là ngoại lệ trong trường hợp này. Vậy nên, thay vì sữa chua thường, cô dâu có thể ăn sữa chua Hy Lạp để hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

contentlength: 4440
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những màn nhổ răng cho con siêu bá đạo của các ông bố Việt
00:00 / --:--