4 không khi tiếp bạn trai

08:40 06/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

4 khong khi tiep ban trai

Cách ứng xử của các bạn trẻ sẽ phản ánh được nền giáo dục và sự quan tâm của gia đình đối với bạn trong mắt mọi người xung quanh. Để đẹp hơn trong mắt mọi người, chứ không phải chỉ riêng trong mắt người yêu, bạn nên lưu ý 4 điều tối kỵ sau khi tiếp đãi bạn trai.

Không nên chuyện trò nơi cổng rào

Một số bạn, nhất là những bạn mới biết yêu, thường có tâm lý e ngại và mắc cỡ với người thân nên khi bạn trai đến chơi nhà, họ thường để bạn đứng ngoài cổng rào và trò chuyện cùng nhau.

Điều này hoàn toàn không nên. Hãy mời bạn vào nhà và rót nước, gọt trái cây tiếp đãi như một vị khách của gia đình. Các bạn có thể trò chuyện với nhau trong một không khí thoải mái, tiện nghi và hơn nữa bạn trai bạn có dịp làm quen với các thành viên khác trong gia đình.

Không ăn mặc quá mát mẻ

Cho dù hai bạn rất thân nhau đi chăng nữa, nhưng trong các nơi công cộng, nên ăn mặc lịch sự, phù hợp với hoàn cảnh. Đừng nghĩ rằng mình đi với bạn trai nên được phép "mát mẻ" để gây chú ý.

Ngoài ra, còn một nguyên tắc đã rất quen thuộc với các bạn gái, nhưng cũng nên nhắc lại: đừng bao giờ ăn mặc "thiếu vải" hay quên nội y khi gặp bạn trai, cho dù bạn đang rất vội và cuộc gặp chỉ là vài phút.

Không nên ở trong phòng kín với nhau quá lâu

Đây cũng là một điều lưu ý khá quen thuộc nhưng cũng rất dễ bị lãng quên. Hãy hẹn hò nhau nơi các quán café thoáng đãng và sáng sủa, trò chuyện tại phòng khách hoặc đi dạo...

Nếu như hai bạn vào phòng riêng của nhau để trò chuyện thì nên để cửa mở hoặc chỉ khép hờ cho phụ huynh tiện vào tham gia và "viện trợ" bánh, nước cho hai bạn (các bậc phụ huynh nào quan tâm đến con cái sẽ luôn ứng xử như vậy).

Không ra ngoài khi quá khuya

Sau các cuộc gặp mặt, trò chuyện, hãy trở về nhà hoặc trở lên phòng riêng. Tuyệt đối đừng tiếp tục ra ngoài khi trời đã quá khuya với bất kỳ lý do gì.

Bởi vì đêm khuya là thời gian cho cơ thể bạn nghỉ ngơi, phục hồi thể lực, không phải là lúc đi rong ngoài phố và sẽ phải ngủ vật vạ, tấp vào các hàng quán nào đó không biết trước và các nguy cơ về an nguy cho bản thân bạn.

(Theo Vitinf)

contentlength: 5416
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Vợ vô sinh chết lặng khi biết sự thật chồng giấu giếm bấy lâu

Anh bảo tình yêu của anh là tôi, người anh muốn chung sống suốt đời là tôi, còn cô gái kia chỉ là "giải pháp tình thế" vì tôi vô sinh. Anh khẩn cầu tôi đồng ý đón đứa trẻ về nhà nuôi dưỡng...