Xoá bỏ vùng da tối quanh mắt

10:12 01/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếp nhăn, bụp mắt, sụp mí và vết thâm quầng là những yếu tố làm cho đôi mắt của bạn già đi một cách nhanh chóng. Chị em thường chỉ chú ý đến da mặt mà hay lãng quên đôi mắt của mình vì thế việc chăm sóc da mắt phải được tiến hàng thường xuyên.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng trên

Ánh nắng

Ánh nắng và môi trường ô nhiễm là những yếu tố tác động trực tiếp đến làn da, đặc biệt là vùng da nhạy cảm, mỏng manh quanh mắt. Trong ánh nắng có nhiều tia UV sản sinh ra những phần tử kích thích các quá trình ô xy hoá, gây lão hoá da một cách nhanh chóng hơn. Bởi vậy mà sau mỗi mùa hè, da ai cũng sạm lại, chuỗi kết nối collagen và elastin bị phá vỡ, độ đàn hồi da giảm đi dẫn đến nếp nhăn và vết thâm xuất hiện.

Xoa bo vung da toi quanh mat

Thói quen sinh hoạt

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc thức khuya dậy sớm, làm việc liên tục trước máy tính và những áp lực công việc khiến cho đôi mắt của bạn luôn bị hoạt động quá tải. Mí trên sụp xuống, mí dưới hình thành bụp mỡ và đuôi mắt bắt đầu xuất hiện vết chân chim là điều khó tránh khỏi. Vậy phải làm sao để có thể loại bỏ các tình trạng lão hoá sớm của mắt cũng như nếp nhăn, nám da một cách hiệu quả nhất, mang lại những sức sống mới cho làn da qua mùa hè này

Xoá nếp nhăn, tan bụp mắt và giảm tối đa mắt thâm quầng

Vùng da xung quanh mắt vừa mỏng lại đặc biệt nhạy cảm, do vậy dòng sản phẩm đặc trị cũng như máy móc thẩm mỹ cũng phải hoàn toàn riêng biệt.

Với hệ thống dịch vụ trị liệu tối ưu cho vùng mắt, lần đầu tiên ứng dụng tinh dầu nguyên chất trong việc xoá nếp nhăn và bụp mỡ mắt một cách tối ưu. Ngoài ra, các công nghệ đặc biệt Therma star, sử dụng sóng Radio để trị liệu nếp nhăn đem lại những hiệu quả vượt trội. Cải thiện được 40% sau mỗi lần trị liệu bằng công nghệ này, vừa xoá nhăn, làm sáng quầng thâm mắt và tiêu dần bụp mỡ mắt.

Ngoài ra dịch vụ dùng tinh dầu nguyên chất để kích thích sự tăng trưởng của tế bào, thành phần axit trong hạt lanh, chiết xuất chanh tây, chiết xuất kinh giới trong tinh dầu sẽ đốt nóng và làm tan biến dần các bụp mỡ nhỏ li ti quanh mắt.

Mặt nạ tăng cường hệ liên kết các tế bào da tại vùng này khiến cho đôi mắt linh hoạt và tinh anh hơn.

Bạn có thể kết hợp với các trị liệu về ánh sáng dạng đơn sắc để làm sáng, xoá nhăn và giảm độ mất nước tối thiểu cho da.

Hệ thống dịch vụ trẻ hoá vùng mắt mà không cần phẫu thuật

- Xoá vết thâm quầng quanh mắt bằng công nghệ ánh sáng.

- Giảm sụp mí mắt bằng tinh dầu kết hợp sóng Radio.

- Tiêu mỡ tại bụp mắt bằng tinh dầu nguyên chất và mặt nạ cao lanh.

- Xoá nếp nhăn quanh mắt bằng sóng xung điện, sóng radio và ánh sáng kết hợp.

Địa chỉ: V-Medical spa, 23B Thái Phiên-Hà Nội.

Điện thoại: 9743236/ 9743227

www.vmedicalspa.com

Việt Báo
contentlength: 5990
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất