Xin đừng che giấu yêu thương

13:19 08/03/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhìn người vợ gắn bó với mình vất vả, lòng người chồng rộn lên niềm xúc động. Thế nhưng, vẫn luôn có điều gì đó ngăn trở khiến người chồng không thể nào đến gần và nói lên câu: “Tui thương bà lắm”.

Yêu thương chăm lo cho nhau nhưng khó thể bộc lộ cảm xúc, tình cảm với những người gần gũi với mình nhất. Đó là bức tranh khá quen thuộc với nhiều gia đình. Những mỹ từ đôi khi rất dễ dàng dành cho mối quan hệ sơ giao nhưng lại vô cùng ngại ngần khi nói ra với những người gần gũi, yêu thương nhất.

Xin dung che giau yeu thuong

Người phụ nữ trong gia đình luôn mong đợi những cử chỉ quan tâm, yêu thương từ chồng con của mình.

Với thế hệ của những người đã làm cha mẹ có con trưởng thành, người chồng vốn một đời vất vả, chăm lo cho gia đình và đôi khi “quên mất” việc dành nhiều hơn sự quan tâm chăm lo cho vợ dù thực tâm rất yêu thương. Và cũng chính những tình cảm ẩn giấu sẽ tạo khoảng cách với người bạn đời. Trong khi đó, người vợ, người mẹ trong gia đình đang mong chờ người đàn ông của mình thắp lên ngọn lửa yêu thương ấm áp bằng những lời nói và những hành động cụ thể.

Câu chuyện trong đoạn phim ngắn sẽ khiến trái tim người xem rung động và nhận ra rằng, chỉ một hành động nhỏ nhưng lại có thể mang lại niềm hạnh phúc lớn lao đến với những người thân yêu của mình. Mời bạn cùng xem tại: http://ngoctraihoanggia.com/my-video.

Xin dung che giau yeu thuong

Một người phụ nữ được tặng ngọc trai nghĩa là người ấy luôn được yêu thương, trân quý và mang vẻ đẹp không phai nhòa theo năm tháng.

8/3 này, hãy một lần thể hiện tình cảm từ trái tim mình để nhìn thấy đôi mắt long lanh hạnh phúc của người phụ nữ bạn yêu thương. Và hãy cùng với những tuyệt tác trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl trở thành trợ thủ đắc lực của bố để mang niềm vui đến cho mẹ bằng những món quà ghi dấu tình cảm vững bền.

Một người phụ nữ được tặng ngọc trai nghĩa là người ấy luôn được yêu thương, trân quý và mang vẻ đẹp không phai nhòa theo năm tháng. Hãy để món quà tặng 8/3 thay bạn nói lên thông điệp yêu thương từ trái tim dành cho người phụ nữ bạn trân quý.

Xin dung che giau yeu thuong

Từ nay đến ngày 20/3/2017, mời bạn cùng sở hữu quà tặng trang sức ngọc trai đẹp sang trọng với chương trình NGỌC YÊU THƯƠNG mừng 8/3 của Hoàng Gia Pearl. Đây là dịp mua sắm trang sức ngọc trai và nhận tặng phẩm giá trị như: chuỗi cổ, hoa tai, mặt dây chuyền… ngọc trai cho phái đẹp.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến website www.ngoctraihoanggia.com, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia facebook.com/ngoctraihoanggia/; Hotline 0909662231, 0919662231.

VietBao.vn
contentlength: 5524
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất