Thân hình cân đối

09:08 25/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Than hinh can doiMỗi ngày ăn một quả trái cây, hai đĩa rau, ba muỗng dầu thực vật, bốn chén cơm, năm phần thức ăn đạm, sáu loại gia vị, bảy ly thức uống. Đó là lời khuyên của tạp chí China Daily để bạn gái có một thân hình cân đối.

1 quả trái cây

Hàng ngày ăn tối thiểu một loại trái cây tươi. Trong những ngày hè nóng nực này, dưa chuột, dưa hấu... sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn gái. Nhưng hãy nhớ cân bằng các vitamin được cung cấp từ hoa quả tươi nhé. Đu đủ sẽ là nguồn cung cấp vitamin A rất hiệu quả.

2 đĩa rau

Hằng ngày nên ăn hai đĩa rau với nhiều chủng loại. Mỗi ngày nên duy trì lượng rau vào cơ thể khoảng 400g.

3 muỗng dầu thực vật

Dầu ăn cho mỗi ngày giới hạn khoảng 3 muỗng. Mỡ động vật không tốt cho một cơ thể khoẻ đẹp, do vậy tốt nhất bạn nên sử dụng dầu thực vật.

4 chén cơm

Ba bữa trong ngày chỉ nên giới hạn trong 4 chén cơm. Cần khắc phục sự cám dỗ của các thức ăn chính và các món ăn vặt thơm ngon.

5 phần thức ăn đạm

Theo Tuổi Trẻ, hàng ngày ăn thịt các loại khoảng 50g, tốt nhất là thịt nạc, thịt cá 50g (không xương); đậu hũ hay chế phẩm đậu 200g; trứng 1 quả; sữa bò hay sữa bột 1 ly.

6 loại gia vị với lượng ít

Các vật liệu nêm tạo ra vị ngọt, chua, nhạt, đắng, cay, mặn là những vật liệu phụ không thể thiếu cho việc nấu ăn hằng ngày.

7 ly thức uống

Nước uống và nước canh, hằng ngày uống không được dưới 7 ly nước. Nhưng nên hạn chế thứ uống pha màu và có đường.

Than hinh can doi
contentlength: 4158
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Cơn sốt" nâng mũi không cần dao kéo của phụ nữ châu Á
00:00 / --:--