Thái Hà bất ngờ rút lui khỏi Hoa hậu Trái đất

16:23 17/11/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lần thứ 2 Việt Nam lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Trái Đất khi Á hậu Hà Nội Thái Hà đã không thể tiếp tục lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi vì lý do gia đình có việc đột xuất.

Lần thứ 2 Việt Nam lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Trái Đất khi Á hậu Hà Nội Thái Hà đã không thể tiếp tục lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi vì lý do gia đình có việc đột xuất.

Thông tin vừa được Thái Hà buồn bã đưa ra sáng nay sau khi mọi thứ đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc chọn lựa trang phục để tham dự các phần thi, tập luyện hình thể và chuẩn bị chu đáo những gì cần thiết để có thể lên đường sang Philippines vào ngày 18/11.

Thai Ha bat ngo rut lui khoi Hoa hau Trai dat

- Mọi người cảm thấy rất sốc khi biết bạn không lên đường đi thi Miss Earth. Bạn có thể giải thích lý do vì sao?

- Gia đình tôi đang có việc quan trọng và đột xuất, bố mẹ tôi bảo tôi phải về Hà Nội gấp nên tôi thực sự cũng cảm thấy rất bối rối nhưng không còn cách nào khác. Những ngày qua, tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để có thể lên đường đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Tôi đã từ chối nhiều show diễn để chuyên tâm tập luyện, rồi bay ra bay vào giữa TPHCM và Hà Nội để gặp gỡ các nhà thiết kế, lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp và độc đáo nhất. Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất buồn.

- Việc bạn không thể lên đường vào giờ cuối có thể dẫn đến tình trạng Việt Nam không có người đại diện tham dự và lỡ hẹn với cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất" như năm 2009. Bạn có lời gì để gửi đến mọi người?

- Tôi mong mọi người thông cảm và đồng cảm với những nỗi buồn, không may mà tôi đang có. Được chọn đại diện cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn là một vinh hạnh mà không phải ai cũng may mắn có được nên tôi rất trân quý và cảm thấy rất lấy làm tiếc khi không thể lên đường tham dự. Những người thân và bạn bè tôi cũng cảm thấy rất buồn khi hay tin này.

- Nhưng việc bạn không lên đường tham dự cuộc thi có thể dấy lên hoài nghi rằng bạn lo sợ những áp lực mà các người đẹp đi thi nhan sắc quốc tế trước vướng phải là khó có cơ hội đoạt giải cao?

- Nếu không tự tin vào bản thân thì có lẽ tôi đã từ chối ngay từ đầu, không việc gì phải bỏ quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị để rồi giờ cuối rơi vào tình cảnh này. Đơn vị đề cử tôi đi nếu không nhìn thấy sự bản lĩnh của tôi cũng như cơ may, khả năng đoạt giải của tôi thì có lẽ họ cũng đã không chọn rồi.

Thai Ha bat ngo rut lui khoi Hoa hau Trai dat

Dẫu biết là những cuộc thi tầm cỡ và quy mô quốc tế như Hoa hậu Trái Đất là nơi quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu đầy tài năng cùng vẻ đẹp thu hút, thuyết phục nhưng trong thâm tâm tôi chưa bao giờ có chút tự ti với bản thân bởi đã từng được đại diện cho Việt Nam tại những cuộc thi lớn trước, tôi hiểu, đôi khi chỉ cần một chút bứt phá và thể hiện đúng lúc thì nhan sắc Việt cũng có nhiều cơ may được vinh danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong những cuộc thi nhan sắc nhất là Hoa hậu Trái Đất, tài năng và vẻ đẹp thôi chưa đủ vì cần phải có sự thông minh và quyết tâm, thể hiện đúng lúc của các người đẹp nữa.

- Vậy đơn vị đề cử bạn đi thi "Hoa hậu Trái Đất" có ý kiến gì về chuyện này?

- Tôi nghĩ là mọi người cũng buồn và cảm thấy rất tiếc. Thông tin chính thức từ đơn vị đề cử tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất chắc chắn sẽ được đưa ra trong thời gian sớm nhất thôi.

- Từng từ chối cơ hội tham dự "Hoa hậu Quốc tế 2011" để chọn cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất 2011" nhưng lại không thể sắp xếp được để lên đường được, bạn có nghĩ rằng năm nay là một năm không hề may mắn đối với mình?

- Có thể nói, năm nay là một năm không có nhiều niềm vui và may mắn đến với tôi. Dù vậy, tôi không bao giờ buông xuôi mọi thứ vì tin vào sự may - rủi. Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta gặp những điều không hay và không may, nhưng chắc chắn, với sự tự tin và lạc quan thì cái xui theo thời gian cũng bị đẩy lùi mà thôi.

Thai Ha bat ngo rut lui khoi Hoa hau Trai dat

- Bạn có lời gì để gửi đến những người quan tâm và âm thầm ủng hộ bạn trong việc bạn được chọn làm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất?

- Tôi rất cảm ơn tấm chân tình của tất cả mọi người, cũng như các anh chị trong giới truyền thông đã quan tâm và ủng hộ tôi bằng những thông tin kịp thời gửi đến bạn đọc trong quá trình tôi chuẩn bị, tập luyện và lo lắng mọi thứ để lên đường tham dự Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất). Có thể việc tôi không lên đường tham dự cuộc thi vào giờ cuối sẽ khiến cho nhiều người hụt hẫng vì năm nay Việt Nam lại tiếp tục không có người đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi vì lý do riêng làm ảnh hưởng đến tình hình chung, nhưng tôi cũng mong mọi người sẽ thông cảm với tôi nhiều hơn vì những điều bất khả kháng, không may mà tôi và gia đình tôi đang bị vướng phải.

Theo Bưu Điện Việt Nam

VietBao.vn
contentlength: 8747
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất