Tẩy lông vĩnh viễn

08:55 26/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tay long vinh vienKhông phải ai cũng may mắn được sinh ra là đã có làn da mịn màng không tì vết. Đặc biệt vấn đề "vi ô lông" khiến các nàng tự tin trong giao tiếp vì sợ bị chê là không nữ tính. Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn ra đời đã "cứu cánh" cho nhiều người.

Rất đông phụ nữ trong độ tuổi 15-40 đi tẩy lông vĩnh viễn mặc dù phí dịch vụ cao hơn so với các phương pháp tẩy lông thông thường khác như waxing hay sử dụng kem làm rụng lông.

Trước đây chỉ những doanh nhân giàu có hay giới người mẫu, diễn viên mới sử dụng dịch vụ này do chi phí khá cao. Tuy nhiên hiệu quả vượt trội của công nghệ tẩy lông bằng công nghệ cao LHE thì những người bình thường cũng bị hấp dẫn.

Các khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không cần phải mỗi tháng đến mỹ viện waxing nữa mà chỉ cần 3-8 lần điều trị là hết lông hoàn toàn, nguy cơ bị "vi ô lông" rình rập sẽ không còn nữa, lỗ chân lông được thu nhỏ và những vùng bị thâm, sạm được tẩy sáng.

Ngoài ra tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao LHE cũng rất an toàn và không gây đau đớn, tổn thương da như điều trị bằng laser hay dùng công nghệ IPL kết hợp với RF.

Kết quả điều trị lại được bảo hành trong vòng 1 năm. Với tất cả những yếu tố trên, nếu làm một phép tính, bạn sẽ nhận thấy rằng tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE rẻ và hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tẩy lông thông thường khác.

Công nghệ năng lượng quang nhiệt LHE sử dụng dải ánh sáng có bước sóng dao động 695-1.200nm tác động vào mầm nhú của lông. Các melanin trong lông sẽ hấp thu ánh sáng và truyền dẫn ánh sáng đi sâu vào lớp mầm nhú để ngăn chặn các đường cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển. Kết quả là lông sẽ bị “triệt tiêu” tận gốc và không thể mọc trở lại.

Lưu ý nhỏ khi tẩy lông vĩnh viễn

- Do trong quá trình chiếu ánh sáng, làn da hấp thu một khối lượng lớn năng lượng nên bạn cần sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cao cấp Multi Purpose tại nhà giúp làn da mềm, mịn và không bị khô.

- Trước và sau khi tẩy lông 2 giờ đồng hồ, bạn cần bảo vệ da bằng cách đeo găng tay, hoặc mặc quần áo dài tránh không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào da.

- Khoảng cách giữa các lần chiếu ánh sáng dao động 15-20 ngày. Mọi sinh hoạt của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường.

Địa chỉ

Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao LHE được tư vấn và thực hiện duy nhất tại Trung tâm Thẩm mỹ kỹ Thuật cao Avida Spa.

106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM.

Tel: (08)8373977/ 8378864 ~ 65.

Website: www.avidaspa.com

Email: info@avidaspa.com

K.L.

Việt Báo
contentlength: 5589
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--