Tẩy da chết

08:00 23/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tay da chetMặt nạ tẩy da chết giúp bạn gái tẩy đi những tế bào chết của da, tạo cho làn da ở trạng thái cân bằng tốt nhất. Những tế bào này chính là nguyên nhân khiến da xỉn màu và gây ra mụn, gây ra nhiều tổn hại cho da. Ngoài ra, tẩy da chết còn làm da mịn hơn, tạo độ ẩm cho làn da, giúp da trở nên mềm mại.

Việc tiếp xúc với môi trường và tác nhân bên ngoài như môi trường và tia UV, những biến đổi trong nội tiết, thiếu vitamin... làm da trở nên bị khô héo, sần sùi, đặc biệt là quá trình lão hóa làm cho da dễ bị tróc vẩy, vì vậy da rất cần được tái tạo.

Từ những thập niên 60-80, người ta đã dùng nhiều hoạt chất để tẩy da chết. Ngày nay, để tẩy da chết một cách an toàn, người ta kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và phương pháp hiện đại.

Có hai phương pháp tẩy da thông thường: dùng tinh chất hoặc là cơ học. Nhưng các chuyên gia chăm sóc hiện đại đã kết hợp hai phương pháp này và tạo nên một kết quả mỹ mãn.

Những thành phần cần có trong mặt nạ tẩy tế bào chết:

- Các sản phẩm chiết xuất từ gạo, các sản phẩm này có thành phần trị nám da, giúp da mặt trông sáng hơn.

- Những tinh chất chiết xuất từ cùi bắp: Những thành phần này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đàn hồi của làn da. Một tuần nên sử dụng từ 2-3 lần.

- Các thành phần thúc đẩy quá trình tái tạo làn da.

- Chất Exfolian: dành cho da nhạy cảm.

- Chất tái tạo da.

Bạn cũng có thể thực hiện tẩy da tại gia với mặt nạ trái cây hoặc đến các trung tâm sắc đẹp nhờ các chuyên gia tư vấn, thực hiện massage để sở hữu một làn da tươi mới, hoàn hảo nhất.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 4016
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất